Bidrico tham dự Kết nối giao thương

Bidrico tại hội chợ tháng 08
Bidrico tại hội chợ tháng 08
BIDRICO THAM DỰ “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA NHÀ CUNG CẤP VÙNG ĐBSCL VỚI DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU VÀ TỔ CHỨC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI”
Từ ngày 5/8 đến ngày 9/8/2022, tại khuôn viên Công viên Lê Văn Tám (phường Đakao, Quận 1, TP HCM) sẽ diễn ra Chương trình kết nối giao thương nhà cung cấp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.
Chương trình được Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương, các Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư của các địa phương khu vực phía Nam tổ chức.
Bidrico kết nối giao thương
Bidrico kết nối giao thương

Đây là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, nhằm đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế, kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp địa phương với các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài.

Trong khuôn khổ chương trình, vào sáng ngày 5/8/2022 tổ chức Hội nghị “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”. Dự kiến, Hội nghị thu hút khoảng 300 đại biểu tham dự, gồm: đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam; các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, các Hiệp hội ngành hàng, Đại sứ quán, Tổ chức Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam và các doanh nghiệp.
Ngoài ra còn có Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của hơn 300 nhà cung cấp từ 20 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam với các nghành hàng chủ lực như: đồ gỗ, nông thủy sản, thực phẩm chế biến…. Chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách trong nước, quốc tế đến tham quan, mua sắm trong 05 ngày.
Các sản phẩm của Bidrico
Các sản phẩm của Bidrico
Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp với các nhà phân phối lớn như Central Retail, Aeon… và các phiên tư vấn xuất khẩu, giao thương trực tuyến với các thị trường: Hàn quốc, Chi Lê, Hà Lan…

Các dòng nước uống của Bidrico

Có mặt tại chương trình. Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng ĐBSCL với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh giới thiệu đến đại biểu và quan khách các sản phẩm đồ uống không cồn mang thương hiệu Bidrico, A*nuta, Yobi, Restore, Bi-coffee, Bird’s Nest, nước tinh khiết Bidrico. Đặc biệt, giới thiệu dòng sản phẩm mới được ra mắt – nước Tăng lực cà phê Bidrico bật năng lượng, tiếp tỉnh táo.
Sản phẩm nước uống không cồn Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại của Pháp, Đức, Thụy Điển… theo công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết nóng…sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015; kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, cGMP và đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Hoa Kỳ.
>>> Xem thêm:
Chia sẻ