Nước uống Bidrico

Nước uống Bidrico là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh, sản phẩm có các dung tích: Bidrico 19L bình úp, Bidrico 19L bình vòi và chai Pet 350ml & 500ml. Được sản xuất trên nhiều dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu…  tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone, cùng quy trình đóng bình, đóng chai tự động. Mang lại sự tinh khiết trong từng giọt nước, Bidrico cũng là nước uống tinh khiết được sử dụng tại Hội Nghị Cấp Cao APEC 2017.  Nước Uống Bidrico là chuỗi cung cấp nước Bidrico chính hãng, uy tín tại TPHCM. Với hệ thống cửa hàng phủ khắp các quận, cam kết giao nước đến khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chứng Nhận Bidrico

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu theo công nghệ chiết rót tự động, & công nghệ tiệt trùng UHT. Sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP, cGMP & đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Hoa Kỳ

Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Asean
Giải Thưởng Bạch Kim
Đạo Đức Toàn Cầu
Chất lượng Mỹ
Chất lượng Anh
Giải Thưởng Vàng

Nhà Phân Phối Nước Uống Bidrico

Nước Uống Bidrico là nhà phân phối nước tinh khiết Bidrico tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp nước Bidrico 19L có vòi và úp ngược cho các doanh nghiệp, hộ gia đình. Có dịch vụ giao nước tận nơi, giao định kì giúp bạn luôn có đủ nước cho cả công ty và người thân.

Chúng tôi hỗ trợ máy nóng lạnh khi sử dụng số lượng nhiều. Có hóa đơn đỏ dưới hình thức hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.

  • 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 028-3840-0000
  • Email: hi@thewaterman.vn