Bidrico tung hàng loat sản phẩm mới đón tết 2023

Bidrico tung loạt sản phẩm tết
Bidrico tung loạt sản phẩm tết

Hòa nhịp với thị trường sản phẩm tiêu dùng phục vụ dịp xuân Quý Mão 2023, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico khởi động chiến dịch tung hàng xuân ra thị trường với thông điệp gửi đến khách hàng như một lời chúc “Lộc Đến Nhà – Phúc Toàn Gia”.

Bidrico sẵn sàng phục vụ Xuân Quý Mão

Với tiêu chí “Vì sức khoẻ cộng đồng”, Xuân Quý Mão năm nay Bidrico hướng đến các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, đảm bảo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP, cGMP và các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng, mỗi năm Bidrico đổi mới bao bì, mẫu mã sản phẩm theo màu tươi mới, rạng rỡ sắc xuân với hình ảnh của hoa mai vàng, cánh đào thắm, liểng đỏ tạo nên mùa xuân tươi vui của miền Nam và đầy sức sống, ấm áp của miền Bắc. Trên mỗi thùng sản phẩm đều có chữ “Phúc” và “Lộc” như một lời chúc “Lộc Đến Nhà – Phúc Toàn Gia” đến quý khách hàng đã tin dùng Bidrico.

Loạt sản phẩm giao diện mới toanh đón tết
Loạt sản phẩm giao diện mới toanh đón tết

Các mặt hàng quen thuộc mà Bidrico mang đến thị trường nước giải khát như: Nước chanh muối Restore với 11% nước cốt chanh muối; Nước yến sào nha đam Bidrico kết hợp nha đam tươi mát và yến sào thiên nhiên; Nước ép trái cây A*nuta chiết suất từ trái cây tươi với các hương vị cam, xoài, khóm, me, táo, chanh dây; Nước yến ngân nhĩ Bidrico; Trà bí đao A*nuta thanh mát chiết suất từ cốt bí đao; Trà xanh A*nuta hương vị đậm đà, Rau câu trái cây vị chuối, xoài, ổi, khoai môn, nước ngọt có gaz chai 1.25l và lon 330ml…

Đặc biệt với truyền thống hiếu lễ tri ân, Bidrico gửi tới quý khách hàng: Hộp Yến ngân nhĩ Bidrico xuân, Hộp Trà bí đao A*nuta xuân, Hộp yến sào Bi’s Nest xuân với tông màu đỏ ấm áp kết hơp sự tinh tế trên từng đường nét thiết kế, phù hợp sử dụng để làm quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp và kính hiếu gia tiên với ý nghĩa mang lại sự phú quý, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Giữ giá, tăng độ phủ

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) cho biết “Các doanh nghiệp ngành đồ uống gặp nhiều khó khăn do nguyên vật liệu đầu vào tăng, kéo giá thành sản phẩm tăng theo, trong khi thu nhập của người tiêu dùng giảm dẫn đến sức mua không tốt như kỳ vọng. Tuy nhiên dù khó khăn nhưng từ nay đến Tết, công ty cố gắng giữ ổn định giá, đẩy mạnh phối hợp với các kênh phân phối chạy chương trình khuyến mãi để kích thích sức mua” – ông Hiến thông tin.

Bidrico tái khởi động mua sắm cận tết
Bidrico tái khởi động mua sắm cận tết

Bidrico dự kiến không chỉ có mặt trên quầy kệ siêu thị (Coop Mart, Bigc, Tứ Xuyên, San Hà…), các cửa hàng, nhà phân phối, đại lý chuyên phân phối thức uống mà còn phục vụ nhu cầu biếu tặng, làm quà Tết của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngoài ra, tích cực tham gia các sự kiện hội chợ như: Kết nối cung cầu, Hội chợ kết nối mua sắm khuyến mại kích cầu tiêu dùng, Hội chợ Tôn vinh hàng Việt, Hội chợ xúc tiến tiêu dùng… Tại mỗi phiên chợ, Bidrico đều có các chương trình khuyến mãi hoặc bốc thăm trúng thưởng để thu hút và tăng sức mua của người tiêu dùng.

Chia sẻ