Bidrico đồng hành cùng chương trình vì người nghèo và trẻ mồ côi do Covid

Bidrico đồng hành cùng người nghèo và trẻ mồ côi do Covid
Bidrico đồng hành cùng người nghèo và trẻ mồ côi do Covid

Vừa qua đã diễn ra chương trình tổng kết hoạt động “Doanh nhân vì cộng đồng” năm 2022 tại khách sạn Rex quận 1. Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Thái Bình – Phó ban Phong trào Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM; bà Trần Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN TP.HCM; ông Nguyễn Ngọc Hòa – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM; ông Huỳnh Văn Minh – nguyên Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ DNVCĐ. Cùng các doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến tham dự.

Thực hiện chủ trương của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố về công tác chăm lo Tết và tặng quà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cháu mồ côi cha mẹ vì Covid nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Quỹ doanh nghiệp phát động chương trình quyên góp đến các doanh nghiệp và doanh nhân.

Đại dịch Covid-19 qua đi nhưng đã ảnh hưởng đến nền kinh tế và cuộc sống của người dân nặng nề. Duy nhất nỗi đau mà không có gì bù đắp được, đó là nỗi đau mất cha, mất mẹ và người thân của các em nhỏ. Mọi người hân hoan đón Xuân, riêng các em nhỏ mồ côi không cha không mẹ thì không bao giờ có được niềm vui trọn vẹn!

Đồng hành cùng quỹ Doanh nhân vì cộng đồng nhiều năm liền, năm nay công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh đóng góp 2.400 chai nước tăng lực cà phê với mong muốn góp một phần nhỏ giúp mọi người có cái Tết tươi vui, hành phúc.

Chia sẻ