Bidrico được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành nông nghiệp, thực phẩm

Bidrico được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh - Ngành nông nghiệp, thực phẩm 2022
Bidrico được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh - Ngành nông nghiệp, thực phẩm 2022

Mới đây, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Bidrico – đơn vị sản xuất nước giải khát uy tín trên thị trường được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh 2022 ngành nông nghiệp, thực phẩm.

Một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực của Bidrico trong những năm qua. “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam xanh” là chủ đề trong chương trình vinh danh lần này. Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022 đã khảo sát, bình xét, công bố và vinh danh các thương hiệu doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ. Mọi công ty được đều bình đẳng xét trên phương diện khảo sát, bình xét.

Top 10 Thương hiệu mạnh - Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo 2022
Top 10 Thương hiệu mạnh – Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo 2022

Bidrico đã xuất sắc đáp ứng các tiêu chí bình chọn của giải thưởng năm nay như: chất lượng sản phẩm, cam kết bảo vệ môi trường, trách nhiệm doanh nghiệp, bảo vệ và phát triển thương hiệu, ứng dụng chuyển đổi số, quy mô vốn đầu tư và tăng trưởng doanh thu…

Hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, Bidrico luôn nỗ lực đổi mới, đầu tư vào công nghệ và cho ra đời các dòng sản phẩm nước giải khát an toàn và sảng khoái. Chất lượng nước đáp ứng các tiêu chí chất lượng như ISO 9001:2015, cGMP, HACCP, Halal, các tiêu chuẩn xuất khẩu như FDA, FCE, SID. Để đáp ứng xu hướng của người tiêu dùng, những năm gần đây, Bidrico đẩy mạnh và tập trung vào các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Nước chanh muối Restore, nước yến sào nha đam Bidrico, nước yến ngân nhĩ Bidrico, trà bí đao A*nuta, trà xanh A*nuta, nước ép trái cây A*nuta… với sứ mệnh “Vì sức khoẻ cộng đồng”.

Cup lưu niệm thương hiệu Bidrico 2022
Cup lưu niệm thương hiệu Bidrico 2022

Với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, cùng những đóng góp trong suốt 30 năm qua, đặc biệt trong 2 năm Covid đầy khó khăn, Bidrico đã nâng cao vị thế và uy tín trên thị trường nước giải khát trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico cũng vinh dự nhận được chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM 2022” và bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ nhiều năm liền nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam”. Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến cũng được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2022” và bằng khen “Có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ nhiều năm liền nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam”.

Bidrico luôn kiên định giữ vững tầm nhìn, định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín, đêm đến sản phẩm an toàn, chất lượng đảm bảo sức khoẻ của người tiêu dùng, tích cực bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng.

>>> Đọc thêm: Bản tin tháng 08/2022 của nước uống Bidrico

Chia sẻ