Thành tựu đầu năm của Bidrico

Bidrico tổng kết Tết Nhâm Dần
Bidrico tổng kết Tết Nhâm Dần

Quan tâm đời sống tinh thần nhân viên

Ngày 16/2/2022, Ban quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác chăm lo Tết Nhâm Dần 2022 dưới sự chỉ đạo của UBND TP.HCM.
Với phương châm luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của công nhân viên. Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – chủ sở hữu thương hiệu nước tinh khiết Bidrico luôn thấu hiểu tầm quan trọng của người công nhân với sự phát triển của 1 doanh nghiệp.
Giấy khen Bidrico
Để chung tay cùng với các doanh nghiệp giúp cho công nhân viên có được một cái Tết đầy đủ hơn ấm cúng hơn, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico đã gửi tặng hơn 500 phần quà cho người lao động khó khăn tại các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP.HCM với niềm tin rằng sẽ góp phần mang đến cho các bạn công nhân một kỳ nghỉ Tết ấm áp, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Nỗ lực chăm lo cho người lao động

Bên cạnh việc tập trung sản xuất phục vụ nhu cầu Tết Nguyên Đán, Bidrico luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhiều đơn vị trong các hoạt động chăm lo Tết Nhâm Dần 2022 như: Tặng 3.000 sản phẩm nước ngọt có gas cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và các nạn nhân chất độc da cam tại TP.HCM. Đóng góp 30.000.000 cho chương trình “Xoa dịu nỗi đau cho em” do quỹ doanh nhân vì cộng đồng phát động; Trao quà tặng, thưởng Tết cho cán bộ công nhân viên Bidrico cùng nhiều hoạt động khác để mang Tết ấm áp, sum vầy cho mọi người.
Sản phẩm Bidrico
Tại buổi tổng kết, 24 tập thể và 24 cá nhân đã được biểu dương và trao tặng giấy khen “Đã có thành tích trong công tác tổ chức, chăm lo Tết Nhâm Dần năm 2022 cho người lao động tại các Khu chế xuất và Khu công nghiệp”, ông Nguyễn Đặng Hiến và công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh đã hân hạnh đón nhận vinh dự này.

Doanh nghiệp tiêu biểu TPHCM giai đoạn 2021 – 2025

Theo quyết định của UBND TP.HCM trong suốt thời gian từ ngày 5/2/2021 – 26/1/2022, Sở công thương đã phối hợp với các sở ban ngành, hội ngành nghề và đơn vị để chọn ra các doanh nghiệp đủ điều kiện và tiêu chí nằm trong danh sách “Các doanh nghiệp tiêu biểu sản xuất sản phẩm thuộc Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và Nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của Thành Phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025”.
Bidrico nhận sản phẩm tiêu biểu
Ngày 26/1/2022, Sở công thương đã công bố danh sách gồm 155 doanh nghiệp tiêu biểu các ngành cơ khí; ngành cao su – nhựa; ngành lương thực – thực phẩm. Trong nhiều doanh nghiệp của ngành đồ uống tại TP.HCM, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh với thương hiệu nước giải khát, nước uống Bidrico đã vinh dự được bình chọn và công nhận là doanh nghiệp tiêu biểu sản xuất sản phẩm thuộc Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và Nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của Thành Phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025.
Đây là một động lực để công ty ngày càng nỗ lực, phát triển và mang đến những sản phẩm nước giải khát an toàn và chất lượng phục vụ cho khách hàng trong nước và toàn thế giới.
Chia sẻ