Bidrico giới thiệu sản phẩm mới

Bidrico tại triển lãm lương thực thực phẩm

Những ngày cuối năm 2021, các ngành nghề đang dần phục hồi sau dịch Covid, Bidrico cũng không ngoại lệ. Để tiếp cận nhiều người tiêu dùng, cũng như giới thiệu các sản phẩm mới, Bidrico đã tham gia những triển lãm dành cho những sản phẩm chất lượng trong tháng 12 vừa qua.

Bidrico tại triển lãm VINAMAC EXPO 2021

Bidrico là thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới của: Pháp, Đức, Thụy Điển,..vv, với Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết nóng.
Bidrico tại triển lãm 2021
Thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu: A*NUTA, Yobi, Restore, Bi’s Nest, Bi – Coffee đang được bán tại thì trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều quốc gia với yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapo, Đức, Hà Lan, Campuchia, Thái lan, Myanma, Lào, Úc…vv.
Bidrico tại VINAMAC EXPO 2021
Từ năm 2001 đến nay, công ty Tân Quang Minh – Bidrico định hướng mang lại cho người tiêu dùng hiện đại các sản phẩm chứa thành phần từ thiên nhiên như: Các loại nước ép trái cây, các loại nước uống từ nha đam, Yến sào, Yến ngân nhĩ, Sữa chua lên men từ sữa, đặc biệt là Chanh muối với thành phần nước cốt chanh muối ủ từ trái chanh tươi; Không chỉ đem đến sản phẩm an toàn mà còn tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và của toàn thế giới.
Triển lãm Vinamax Expo với quy mô 900m2, 300 gian hàng của 200 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam tham dự. Được tổ chức từ ngày 15/12-18/12/2021 tại trung tâm hội cợ triển lãm SECC.

Bidrico tại triển lãm tuần lễ LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021

Đến với triển lãm, Bidrico mang đến các sản phẩm nước giải khát an toàn và chất lượng. Được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Pháp, Đức, Thụy Điển,..vv, với Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết nóng.
Nước yến Bidrico
Nước yến Bidrico
Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được ưa chuộng như: Nước yến sào nha đam Bidrico từ yến sào và nha đam thiên nhiên, nước chanh muối Restore bù nước và muối khoáng, nước ép trái cây A*nuta, trà bí đao A*nuta thanh mát…
Đặc biệt trong dịp xuân năm mới, Bidrico tung hàng loạt sản phẩm với mẫu mã đa dạng và rực rỡ sắc xuân, giá cả phù hợp, dễ dàng lựa chọn và thích hợp làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác.
Chia sẻ