Bản tin tháng 08/2022 của nước uống Bidrico

Bidrico kết nối giao thương

Tháng 08 vừa qua là một tháng có nhiều sự kiện, hoạt động từ Công ty Bidrico nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế và phát triển doanh nghiệp.
Cùng Nước Uống Bidrico điểm qua những hoạt động nổi bật của chúng tôi trong tháng 08 này nhé!

BIDRICO tham gia sự kiện Thành tựu phát triển kinh tế xã hội Thành phố Hồ Chí Minh

Triển lãm “Thành tựu phát triển kinh tế xã hội TPHCM” và “Thành tựu phát triển của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM”, diễn ra từ ngày 1/8 tới ngày 7/8/2022 vừa được khai mạc tại 17 Nguyễn Bình Khiêm, Q1, TP, Hồ Chí Minh.
Đây là sự kiên nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 15 – năm 2022 do Ủy ban Nhân dân TPHCM, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOH) và Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) phối hợp tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh TPHCM hiện đại, mến khách, nghĩa tình.
Bidrico tham gia sự kiện tháng 08
Tham gia sự kiện lần này công ty TNHH&SXTM Tân Quang Minh Bidrico, gửi đến các vị lãnh đạo thành phố và người dân tham gia sự kiện bằng nhiều sản phẩm đã được người tiêu dùng, tin dùng và đạt được nhiều thành tựu những năm qua đó là nước chanh muối Restore, Nước yến sào nha đam, nước yến ngân nhĩ, nước tinh khiết Bidrico, sữa chua Yobi, trà bí đao A*nuta, nước yến Bi’s Nest, nước ép trái cây A*nuta… và không thể thiếu là sản phẩm mới ra mắt trong tháng 6 vừa qua, là nước tăng lực cà phê Bidrico, Đến sự kiện các bạn có thể ghé qua gian hàng của Bidrico trải nghiệm các sản phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình và cùng trải nghiệm sản phẩm mới nước tăng lực cà phê.

Bidrico tham dự Kết nối giao thương tại vùng ĐBSCL

Từ ngày 5/8 đến ngày 9/8/2022, tại khuôn viên Công viên Lê Văn Tám (phường Đakao, Quận 1, TP HCM) đã diễn ra Chương trình kết nối giao thương nhà cung cấp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.
Chương trình được Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương, các Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư của các địa phương khu vực phía Nam tổ chức.
Bidrico kết nối giao thương
Đây là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, nhằm đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế, kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp địa phương với các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài.
Có mặt tại chương trình. Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng ĐBSCL với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh giới thiệu đến đại biểu và quan khách các sản phẩm đồ uống không cồn mang thương hiệu Bidrico, A*nuta, Yobi, Restore, Bi-coffee, Bird’s Nest. Đặc biệt, giới thiệu dòng sản phẩm mới được ra mắt – nước Tăng lực cà phê Bidrico bật năng lượng, tiếp tỉnh táo.
Nước tăng lực cà phê Bidrico
Sản phẩm nước uống không cồn Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại của Pháp, Đức, Thụy Điển… theo công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết nóng…sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015; kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, cGMP và đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Hoa Kỳ.

Bidrico tham gia triển lãm quốc tế Thực phẩm và đồ uống Việt Nam lần thứ 26 VIETFOOD & BEVERAGE 2022

Triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage – Propack lần thứ 26 diễn ra từ ngày 11-13/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Vietfood Beverage – Propack 2022 có quy mô trưng bày 400 gian hàng với hơn 5.000 nhãn hiệu của 350 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vũng lãnh thổ tham gia. Điều này cho thấy sức hút của triển lãm được tổ chức gần 3 thập kỷ cũng như tiềm năng rất lớn của thị trường F&B với gần 100 triệu dân ở Việt Nam, cùng với nhiều cơ hội xuất khẩu với thuế suất ưu đãi nhờ Việt Nam hội nhập sâu rộng với nhiều nước và khu vực thông qua các Hiệp định FTA đã có hiệu lực.
bidrico-vietfood-beverage
Tham gia triển lãm Vietfood & Beverage – Propack lần thứ 26. Công ty CP Thực Phẩm An Toàn Long Quân Bidrico, gửi đến các vị lãnh đạo thành phố cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng người dân tham gia sự kiện bằng nhiều sản phẩm đã được người tiêu dùng tin dùng và đạt được nhiều thành tựu những năm qua đó là nước chanh muối Restore, Nước yến sào nha đam, nước yến ngân nhĩ, nước tinh khiết Bidrico, sữa chua Yobi, trà bí đao A*nuta, nước yến Bi’s Nest, nước ép trái cây A*nuta… và không thể thiếu là sản phẩm mới ra mắt trong tháng 6 vừa qua là nước tăng lực cà phê Bidrico.
bidrico-vietfood-beverage-2
Đây cũng là dịp để công ty Công ty CP Thực Phẩm An Toàn Long Quân Bidrico mở rộng hợp tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến cũng như các kinh nghiệm quản lý hiện đại từ các đối tác nước ngoài.
Nguồn: Bidrico
Chia sẻ