Công ty nước Bidrico đào tạo an toàn lao động cho nhân viên

Nhân viên Bidrico được đào tạo an toàn lao động
Nhân viên Bidrico được đào tạo an toàn lao động

Tai nạn lao động là nỗi mối lo của rất nhiều người lao động cũng như doanh nghiệp, đây cũng là tiêu điểm của xã hội ngày nay, khi nền công nghiệp phát triển. Việc nâng cao nhận thức về an toàn lao động và các biện pháp bảo hộ trong công ty, xưởng sản xuất của Bidrico là rất đáng quan tâm. Chính vì vậy Bidrico đã tổ chức đào tạo an toàn lao động cho CBCNV các phòng ban trong công ty đều đặn trong suốt thời gian qua.

An toàn lao động cho nhân viên Bidrico

Đào tạo an toàn lao động tại Bidrico
Đào tạo an toàn lao động cho nhân viên tại Bidrico

Sáng ngày 16/4/2021 các CBCNV tiếp tục được đào tạo an toàn lao động tại phòng đào tạo công ty. Đây là một trong những giải pháp phòng, chống các yếu tố nguy hiểm nhằm bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa việc xảy ra thương tật, tử vong đối với con người nói chung và nhân viên Công ty Bidrico nói riêng trong quá trình lao động. Tại đây CBCNV hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình trong công tác an toàn lao động cũng các biện pháp phòng tránh tai nạn như:

  • Chấp hành tốt nội quy, quy trình khi tham gia làm việc
  • Phải sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân đúng quy định
  • Phải báo cáo kịp thời với người có trách nhiệm khi phát hiện nguy cơ gây tai nạn lao động.

Bidrico đào tạo tiêu chuẩn HACCP

 

Cũng trong tháng 4, Bidrico đã tổ chức đào tạo tiêu chuẩn HACCP cho CBCNV nhằm mục đích nâng cao kiến thức về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp.

Cán bộ nhân viên học tập tiêu chuẩn HACCP
Cán bộ nhân viên học tập tiêu chuẩn HACCP

HACCP giới thiệu quy trình kiểm tra và tiêu chuẩn giúp giảm thiểu rủi ro sinh học, vật lý, hóa học cho con người, đảm bảo an toàn tối đa đối với an toàn thực phẩm được sản xuất.

Nước uống Bidrico đóng bình

Bidrico áp dụng các quy tắc được quy định trong bộ tiêu chuẩn HACCP để ứng dụng hiệu quả từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm, bảo quản, vận chuyển và đưa đến các điểm bán hoặc trực tiếp đến người tiêu dùng. Chính vì vậy Bidrico luôn có được niềm tin từ khách hàng, hình ảnh và thương hiệu của Bidrico ngày càng phổ biến, giúp tăng vị thế cạnh tranh và mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước.

Mua nước Bidrico tặng máy nóng lạnh
Mua nước Bidrico tặng máy nóng lạnh

Quý khách hàng tại TPHCM có nhu cầu sử dụng nước uống Bidrico có thể đặt hàng trực tiếp tại website của Nước Uống Bidrico. Chúng tôi là đại lý nước Bidrico chính hãng, cung cấp nước uống đóng bình Bidrico 19L có vòi và úp ngược. Giao nước tận nơi, cung cấp nước uống văn phòng, có hóa đơn điện tử. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 028-3840-0000.

 

Chia sẻ