Bidrico hỗ trợ nước uống Quận 12 và Gò Vấp, chung tay chống dịch Covid

Tặng nước Bidrico vùng dịch
Tặng nước Bidrico vùng dịch

Dịch bệnh Covid 19 từ năm 2020 đến nay đã khiến cuộc sống nhiều cư dân tại TPHCM bị ảnh hưởng. Mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, vừa qua công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Nước uống Bidrico đồng hành cùng Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM gửi tặng nước tinh khiết Bidrico cho đồng bào tại quận 12 và quận Gò Vấp. Đây là tấm lòng của doanh nghiệp đối với những người đang gặp khó khăn do Covid.

Tặng nước uống Bidrico

Tinh hình dịch bệnh Covid

Từ đầu tháng 5 đến nay, số lượng người nhiễm Covid-19 tăng nhanh trong cộng đồng, Ủy ban Nhân dân TPHCM đã quy định các phương án giãn cách theo Chỉ thị 15 của Chính phủ. Riêng hai khu vực quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 phải thực hiện theo Chỉ thị 16 để ngăn chặn sự lây lan quá nhanh chóng của dịch bệnh.

Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp. Đồng bào cả nước đang từng ngày đấu tranh phòng chống dịch, các y bác sỹ cũng đang vất vả ngày đêm vững vàng trên mọi tiền tuyến.

Cũng chính đại dịch này đã gây ảnh hưởng nặng nề đối với cuộc sống của mọi người, xa gia đình, xa người thân, học sinh nghỉ học, người lao động mất việc, cửa hàng quán xá đóng cửa, doanh nghiệp lao đao, cuộc sống người dân ngày càng khó khăn hơn.

Tấm lòng từ Bidrico

Tại TP.HCM, quận Gò Vấp và quận 12 là hai khu vực có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm nhất, vừa qua Thủ tướng chính phủ ban hành chỉ thị 16 về giãn cách xã hội cũng gây nên tình trạng lo lắng và ảnh hưởng đối với người dân sinh sống và làm việc nơi đây. Sự động viên tinh thần, đóng góp các nhu yếu phẩm, nguồn thực phẩm, đồ uống cho họ đang rất cần thiết ngay lúc này.

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của người dân tại hai khu vực nói trên, Công ty Tân Quang Minh đã gửi 3600 chai nước uống Bidrico 500ml đến với đồng bào.

Thùng nước Bidrico

Trước đó, vào tháng 5/2021 Bidrico đã tài trợ 4.800 chai nước tinh khiết Bidrico 500ml cho các chiến sĩ bộ chỉ huy, bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh và các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.

Bidrico sẽ tiếp tục đóng góp nước chanh muối Restore giúp bổ sung năng lượng, thông thoáng cổ họng, bổ sung nước và muối khoáng cho các y bác sỹ tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu sự sống cho bệnh nhân, nhất là khi họ kiệt sức.

Thùng nước Bidrico

Hãy nâng cao ý thức đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện các biên pháp: Rửa tay, khử khuẩn thường xuyên, khai báo ý tế, đeo khẩu trang khi giao tiếp và ra ngoài, không tập trung đông người, cài đặt ứng dụng bluezone, báo cho cơ sở y tế khi có dấu hiệu ho, sốt, đau họng, hạn chế tiếp xúc, đeo kính chống giọt bắn…

Chia sẻ