Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay Bidrico?

Nước uống Bidrico và VIhawa

Nói đến vấn đề nước uống cho văn phòng hay gia đình, Bidrico và Vihawa là hai ứng cử viên “nặng kí” khi đem ra so sánh chất lượng. Vậy nên chọn loại nước nào cho phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có lựa chọn phù hợp nhé.

Tổng quan về Bidrico và Vihawa

Nước Vihawa và Bidrico đều là nước tinh khiết, được dùng để uống trực tiếp, với nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico là sản phẩm thuộc Công ty TNHH SX & TM Tân Quang minh. Sử dụng nguồn nước thanh mát không ô nhiễm hóa chất kết hợp với hệ thống thẩm thấu ngược của Mỹ, được tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone là sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay. Là nước uống tài trợ cho APEC 2017.

Top 5 đại lý giao nước Bidrico tại An Giang

Quy cách đóng bình Bidrico 20L bình úp cho máy nóng lạnh, bình có vòi 20L tiện lợi và dung tích nhiều hơn 1L so với nhiều loại nước uống có mặt trên thị trường.

Nước tinh khiết Vihawa

Vihawa là sản phẩm của Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo thuộc Tập đoàn Masan. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn trải qua hệ thống lọc khép kín, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo sản phẩm an toàn chất lượng cho người sử dụng.

Nước uống Vihawa

Quy cách đóng bình 20L bình úp cho máy nóng lạnh và bình có vòi 20L tiện lợi, dung tích nhiều hơn 1L so với nhiều loại nước uống trên thị trường.

So sánh nước uống Vihawa và Bidrico

Cơ bản vẫn là nước uống nhưng vẫn có sự khác nhau nhất định. Bảng dưới đây là liệt kê những điểm khác nhau giữa hai loại.

Bảng phân tích sản phẩm

Đặc Tính Vihawa Bidrico
Nguồn nước Nước máy hay còn gọi là nước thủy cục Nguồn nước tiêu chuẩn
Công Nghệ Công nghệ Vĩnh Hảo Công nghệ RO
Nhà sản xuất Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh.

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn về quy cách và dung tích của hai thương hiệu này nhé.

Quy cách Vihawa Bidrico
Nước bình Nước Vihawa Bình vòi 20L và Bình úp 20L. Nước tinh khiết Bidrico bình úp 20L và bình vòi 20L.
Nước chai không có Bidrico 350ml, 500ml.

Kết Luận

Với những số liệu được liệt kê bên trên. Nước Uống Bidrico hy vọng bạn đã biết thêm được nhiều thông tin hơn để phân biệt hai loại nước này. Giúp bạn đưa ra quyết định mua nước phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại Vihawa chưa có sản phẩm nước uống đóng chai. Nếu bạn có nhu cầu uống nước đóng chai thì Bidrico là lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn đấy.

>> Xem thêm:

Nước Bidrico và nước Satori có điểm gì khác nhau?

Những dấu hiệu đáng báo động từ màu sắc nước tiểu

Chia sẻ