Nước Bidrico và nước Satori có điểm gì khác nhau?

Bidrico và Satori

Cùng là nước uống nhưng nước tinh khiết Bidrico và nước uống Satori đều có những điểm đặc trưng riêng, cùng đọc ngay bài viết bên dưới để biết thêm về hai thương hiệu nước uống này nhé!

Nước Bidrico và nước Satori

Cả hai sản phẩm đều là nước tinh khiết, được lấy từ nguồn nước thanh mát không lẫn tạp chất, sử dụng để uống trực tiếp. Cả hai loại đều có TDS < 100 và độ pH ~ 7.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là nước uống thuộc Công ty TNHH SX & TM Tân Quang minh. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, kết hợp với hệ thống lọc RO khép kín của Hoa Kỳ, được tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone cùng quy trình đóng bình tự động, đem đến sản phẩm chât lượng cao, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước bình Bidrico 19L

Quy cách đóng bình Bidrico 19L kiểu dáng úp ngược, bình có vòi 19L tiện lợi, có thể dùng ở nhà riêng, văn phòng.

Nước hoàn lưu khoáng Satori

Satori là sản phẩm nước uống được sản xuất bởi Công ty Satori, là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch công nghệ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn kết hợp với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, khử trùng bằng tia cực tím và ozone, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Nước bình Ssatori 20L

Nước đóng bình Satori 20L kiểu dáng úp ngược với thiết kế tay cầm tiện lợi, nước đóng chai đa dạng các dung tích như chai 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

Điểm khác biết giữa nước uống Bidrico và Satori

Đều là nước tinh khiết có nguồn nước và công nghệ lọc giống nhau, nhưng giữa hai loại vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Bảng phân tích điểm khác nhau giữa Bidrico và Satori

Đặc Tính Bidrico Satori
Công nghệ Công nghệ RO Công nghệ sRO
Nhà sản xuất Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh. Công ty Satori

Quy cách đóng bình 20L, đóng chai

Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn về quy cách và dung tích của hai tuong hiệu này nhé.

Quy cách Bidrico Satori
Nước bình Bidrico bình úp 19L và bình vòi 19L. Satori bình úp 20L.
Nước chai Bidrico 350ml, 500ml. Satori 350ml, 500ml và 1.5Lít

Giá nước uống giữa hai thương hiệu cũng có sự khác nhau tương đối. Hiện nay, các đại lý nước uống đang phân phối nước bình Bidrico với giá vào khoảng 40,000đ cho mỗi bình 19 lít. Trong khi đó, giá nước bình Satori 20 lít rơi vào khoảng 56,000đ cho mỗi bình.

Kết Luận

Với những số liệu được phân tích bên trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về hai loại nước này và giúp bạn có được sự lựa chọn mua hàng phù hợp nhất. Nếu bạn thích một loại nước uống quen thuộc, dễ tìm, hãy liên hệ ngay với đại lý nước tinh khiết Bidrico gần nhất để đặt nước nhé!

>>> Xem thêm: Đại lý nước Bidrico Quận 1

Chia sẻ