Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Wells là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Wells là gì?

Chọn mua nước uống cho gia đình hoặc công ty, là việc khiến nhiều khách hàng phải đau đầu, bởi vì có quá nhiều thương hiệu nước uống tinh khiết khác nhau xuất hiện trên thị trường. Người tiêu dùng cần phải xem xét kỹ thông tin về thành phần, công nghệ, cũng như tính chất của loại nước mình chọn để có được lựa chọn chính xác nhất. Bài viết sau đây sẽ so sánh 2 loại nước đang gây ra tranh cãi nhiều nhất hiện nay là Bidrico và Wells. Cùng Nước Uống Bidrico tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm này nhé.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Wells là gì?

Nước Bidrico và Wells

Đều là nước uống tinh khiết chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, được áp dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất, cùng có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là nước uống được sử dụng công nghệ lọc RO khép kín của Hoa Kỳ. Nước sau khi được lọc sẽ tiếp tục được khử trùng bằng tia cực tím và ozone. Đảm bảo không có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong Hội nghị Cấp cao APEC năm 2017, Bidrico là sản phẩm được vinh dự trở thành nước uống phục vụ cho hội nghị này.

Đây là thương hiệu nước uống được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh, sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng, là nước uống đạt các tiêu chuẩn an toàn do Sở Y Tế đề ra.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Wells là gì?

Bidrico phân phối các sản phẩm nước uống bao gồm: nước đóng bình Bidrico 19L kiểu úp, bình 19L có vòi và thùng đóng chai 350ml, 500ml.

Nước tinh khiết Wells

Wells tuy là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, nhưng lại chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng bởi chất lượng nước tuyệt hảo, được đầu tư máy móc thiết bị vô cùng hiện đại và tân tiến, nhập khẩu từ Châu Âu.

Sản phẩm thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín của Italia, cùng với các hệ thống quản lý tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn vô khuẩn, an toàn khi sử dụng trực tiếp.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Wells là gì?

Các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của nước Wells đang phân phối bao gồm: bình Wells 19L có vòi, chai Wells 350ml và 500ml.

So sánh nước uống Bidrico và Wells

Đều là nước tinh khiết , nhưng vẫn có những điểm khác nhau về nguồn nước, công nghệ,…hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Đặc Tính Bidrico Wells
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ từ Italia
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích cũng là 1 trong những điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần biết để có sự lựa chọn phù hợp.

Quy cách Bidrico Wells
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml và 500ml 350ml và 500ml.

Kết luận

Cả hai thương hiệu Bidrico và Wells đều cung cấp các sản phẩm với nhiều quy cách đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hy vọng với những số liệu được phân tích ở bài viết trên, sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn mua hàng phù hợp nhất.