Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Waterman?

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Waterman?

Vấn đề lựa chọn nước uống sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng, luôn gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Bởi trên thị trường hiện nay có hàng trăm thương hiệu nước uống được bày bán khắp mọi nơi. Người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, không biết sản phẩm nào là đảm bảo độ an toàn, tinh khiết để sử dụng. Hai thương hiệu nước tinh khiết nổi tiếng Bidrico và Waterman, đang được mang ra so sánh nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cùng Nước Uống Bidrico phân tích để biết thêm nhiều thông tin hơn về 2 sản phẩm này nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Waterman?

Chọn nước uống Bidrico hay Waterman

Đều là nước tinh khiết, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, tuy nhiên để có cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về 2 loại nước này, chúng ta cùng đi phân tích điểm giống và khác nhau của Bidrico và Waterman nhé.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là thương hiệu nước uống tinh khiết, an toàn cho sức khỏe, được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Sản phẩm đã có mặt hơn 25 năm trên thị trường, và ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các đối thủ khác trong ngành. Bidrico là nước uống chất lượng được sản xuất và phân phối bởi Công ty Tân Quang Minh.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, sở hữu công nghệ lọc RO, công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT,…là nước uống đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, và các chứng nhận FDA, FCE, SID của Mỹ.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Waterman?

Bidrico phân phối nước đóng bình dung tích 20L kiểu úp ngược và bình Bidrico 19 lít có vòi, ngoài ra còn có thùng đóng chai 350ml, 500ml.

Nước tinh khiết Waterman

Waterman là nước uống tinh khiết thuộc Công ty Cổ Phần Hiền Châu, tuy là gương mặt mới trên thị trường, nhưng lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi chất lượng nước tuyệt hảo, giá cả bình dân. Phù hợp với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình.

Nhà máy sản xuất được đầu tư máy móc, thiết bị tân tiến nhất, kết hợp cùng với phương pháp lọc RO hiện đại, được khử trùng bằng ozone và tia cực tím. Đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho người sử dụng.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Waterman?

Waterman cung cấp nước với các kiểu dáng và dung tích như sau: bình 19L kiểu úp, Waterman 19L bình có vòi, và nước chai 350ml, 500ml, 1.5 lít.

So sánh nước uống Bidrico và Waterman

Cùng xem bảng dưới đây để thấy rõ điểm giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé!

Đặc Tính Bidrico Waterman
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty Cổ Phần Hiền Châu

Quy cách đóng bình, đóng chai

Dưới đây là bảng phân tích về quy cách của 2 thương hiệu trên, giúp khách hàng có được lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của riêng mình.

Quy cách  Bidrico Waterman
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml và 500ml 350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết luận

Bài viết trên đã liệt kê khá đầy đủ và chi tiết những điểm giống và khác nhau của 2 loại nước tinh khiết Bidrico và Waterman. Dựa vào những thông tin này, khách hàng có thể cân nhắc và xem xét để chọn cho mình một mẫu mã phù hợp với nhu cầu nhé.