Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Vinawa là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Vinawa là gì?

Vấn nạn ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng trầm trọng, nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, lo sợ nên đã chuyển sang dùng nước tinh khiết đóng bình, đóng chai để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Có nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn về việc nên sử dụng loại nước uống nào giữa 2 sản phẩm Bidrico và Vinawa. Tham khảo bài viết dưới đây, để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé!

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Vinawa là gì?

Nước uống Bidrico và Vinawa

Cùng đi sâu phân tích một số thông tin cơ bản về đặc tính, cũng như là nguồn gốc, xuất xứ của 2 sản phẩm Bidrico và Vinawa, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nước uống phù hợp.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là thương hiệu nước uống nổi tiếng được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh. Sử dụng nguồn nước sạch thanh mát, được lọc bằng công nghệ lọc RO của Hoa Kỳ, tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone. Mang đến loại nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn của Sở Y Tế TPHCM, sản phẩm còn được xuất khẩu qua hơn 14 Quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

Sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay của Bidrico là nước uống đóng bình dung tích 19L kiểu úp ngược và bình Bidrico 19 lít có vòi, bên cạnh đó Bidrico cũng có phân phối thùng nước đóng chai dung tích 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Vinawa

Nhu cầu về nước uống tinh khiết tại Việt Nam ngày càng gia tăng, sự xuất hiện của nước Vinawa đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận nhờ chất lượng tuyệt vời, giá thành phù hợp. Quy trình sản xuất khép kín, kết hợp nhiều công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn của Mỹ đó là công nghệ lọc RO, khử trùng kép bằng tia cực tím và ozone. Là nước uống được chứng nhận đủ tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ trên các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines.

Nước uống Vinawa là một sản phẩm hợp tác giữa công ty Vinataba (Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam) và Công ty CP Thương Mại Hàng Không Miền Nam – SASCO. Năm 2006, Vinawa là nước uống được lựa chọn trở thành sản phẩm phục vụ trong Hội nghị Cấp cao APEC tổ chức tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

Các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của Vinawa đang phân phối bao gồm: bình Vinawa 19L có vòi, chai Vinawa 350ml và 500ml.

So sánh nước uống Bidrico và Vinawa

Hai loại nước tinh khiết này có nhiều điểm giống và khác nhau cụ thể như sau:

Đặc Tính Bidrico Vinawa
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba)

Quy cách đóng bình, đóng chai

Khách hàng cần nắm kỹ thông tin về quy cách của 2 thương hiệu trên để có lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình nhé.

Quy cách  Bidrico Vinawa
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml và 500ml 350ml và 500ml.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về hai loại nước uống đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Cả hai thương hiệu đều có những ưu điểm riêng, và đều cung cấp các sản phẩm với nhiều quy cách đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích, nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể xem xét và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để sử dụng nhé.