Nước tinh khiết Bidrico và Top khác biệt như thế nào?

Nước tinh khiết Bidrico và Top khác biệt như thế nào?

Bidrico và Top là những thương hiệu nước uống bán chạy hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người tiêu dùng thắc mắc về sự khác nhau giữa 2 loại nước này là như thế nào? ưu và nhược điểm ra sao? Hãy cùng Nước Uống Bidrico phân tích để biết rõ hơn về 2 sản phẩm này nhé!

Nước tinh khiết Bidrico và Top khác biệt như thế nào?

Nước uống Bidrico và Top

Cả 2 thương hiệu này đều được sử dụng những công nghệ lọc và khử khuẩn tiến tiến nhất hiện nay, nên đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng, cùng có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico đã có mặt 25 năm trên thị trường Việt Nam, là nước uống được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh. Sau nhiều năm không ngừng cố gắng, nỗ lực, Bidrico đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nước uống hiện nay, là sản phẩm nước tinh khiết được vinh dự phục vụ cho Hội nghị Cấp cao APEC 2017.

Không chỉ sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Bidrico còn áp dụng các công nghệ lọc hiện đại đến từ Mỹ như hệ thống lọc RO, khử trùng bằng tia cực tím và ozone, cuối cùng nước được đóng chai, dán nhãn theo quy trình hoàn toàn tự động và khép kín. Đạt tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Nước tinh khiết Bidrico và Top khác biệt như thế nào?

Bidrico hiện đang phân phối sản phẩm nước Bidrico 19L bình úp, bình 19L có vòi và thùng nước đóng chai với các dung tích 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Top

Top là sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất và phân phối bởi Công ty Sài Gòn Phương Nam. Được lấy từ nguồn nước ngầm có độ sâu 300m không lẫn tạp chất, là nước uống đã được Bộ Y Tế kiểm tra chất lượng và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước Top được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Áp dụng phương pháp lọc RO và khử trùng bằng tia cực tím. Đảm bảo hoàn toàn vô trùng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Bidrico và Top khác biệt như thế nào?

Sản phẩm được Top sản xuất và phân phối gồm có nước đóng bình Top 19L kiểu úp và bình 19L có vòi. Bên cạnh đó Top còn cung cấp nước đóng chai với các dung tích 330ml, 500ml và nước Top ly 230ml.

So sánh nước Bidrico và Top

Cùng là nước tinh khiết nên các đặc tính như thành phần, công nghệ, TDS, độ pH,… đều giống nhau. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Đặc tính Bidrico Top
Nguồn nước Nước thủy cục Nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m
Nhà sản xuất Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Công ty Sài Gòn Phương Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Bidrico Top
Nước Bình Bình úp 19L, Bình vòi 19L Bình úp 19L, Bình vòi 19L
Nước Chai Chai 350ml và 500ml chai 330ml, 500ml, và ly 230ml

Kết Luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước tinh khiết Bidrico và Top. Cả 2 đều là những thương hiệu nước uống chất lượng, an toàn, và mang đến cho khách hàng rất nhiều quy cách để lựa chọn, tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân một mẫu mã và dung tích phù hợp để sử dụng nhé.