Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến 2 sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây là nước uống Bidrico và TH True Water. Có nhiều sự tranh luận về 2 loại nước này trên các diễn đàn, để hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của hai sản phẩm này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

Nước uống Bidrico và TH True Water

Đều là nước tinh khiết, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng. Cùng phân tích để có cái nhìn tổng quan hơn về 2 loại nước này nhé.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là nước uống có mặt hơn 25 năm trên thị trường Việt Nam, sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Chất lượng của nước Bidrico ngày càng được nâng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đặc biệt luôn có sự đổi mới trong thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nguồn nước đã qua kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, được lọc bằng hệ thống RO khép kín, kết hợp cùng công nghệ khử khuẩn bằng tia cực tím và ozone, đảm bảo hoàn toàn tiệt trùng. Là nước uống tinh khiết được sản xuất bởi Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh.

Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

Bidrico phân phối nước uống với các quy cách: nước đóng chai 350ml, 500ml, và nước bình dung tích 20L kiểu úp, Bidrico 20L bình có vòi.

Nước tinh khiết TH True Water

Nước TH True Water là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Tập đoàn TH, sử dụng nguồn nước ngầm thanh mát, kết hợp cùng các công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức như công nghệ lọc RO, hệ thống siêu lọc UF, công nghệ chiết rót và đóng chai tự động, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, đem lại nước uống tinh khiết nhất phục vụ cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Bidrico và TH True Water khác nhau như thế nào?

TH True WATER hiện đang phân phối các dòng sản phẩm nước đóng bình và đóng chai với các quy cách như: bình 19L kiểu úp, chai 350ml, 500ml và TH Premium 500ml.

So sánh nước Bidrico và TH True Water

Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để hiểu rõ những điểm giống và khác nhau giữa Bidrico và TH True Water nhé.

Đặc Tính Bidrico TH True Water
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
Nguồn nước Nước thủy cục Nước suối ngầm
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Tập đoàn TH

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những đặc tính trên, quy cách của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin khách hàng cần nắm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy cách  Bidrico TH True Water
Nước bình Bình 19L úp ngược, Bình 19L có vòi. Bình 19L úp ngược
Nước chai 350ml và 500ml 350ml, 500ml và TH Premium 500ml

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước tinh khiết Bidrico và TH True Water. Dựa vào đó bạn sẽ biết thêm nhiều điểm để phân biệt giữa 2 loại nước này. Từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của riêng mình nhé.

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chung với chân kệ tiện lợi, thì Bidrico 19L bình có vòi là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn đấy.