Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Natuza?

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Natuza?

Nước được cung cấp vào cơ thể để giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn. Nhưng nếu lựa chọn loại nước uống không tốt sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước tinh khiết khác nhau, nổi bật nhất là 2 loại nước Bidrico và Natuza, bạn đang muốn biết 2 sản phẩm này khác biệt như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Natuza?

Nước uống Bidrico và Natuza

Nước tinh khiết Bidrico và Natuza đều có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, sử dụng các công nghệ lọc và khử khuẩn hiện đại, đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là sản phẩm đã có mặt lâu năm trên thị trường, là thương hiệu được tin dùng bởi đa số người dân Việt Nam, được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh. Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, kết hợp cùng với các công nghệ hiện đại tiên tiến như công nghệ lọc RO, tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone. Bidrico đã cho ra đời sản phẩm nước uống với chất lượng tuyệt hảo, an toàn cho sức khỏe của mọi nhà.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Natuza?

Các sản phẩm hiện đang được Bidrico cung cấp gồm có: nước bình 20L kiểu dáng úp ngược và có vòi, nước chai 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Natuza

Natuza là sản phẩm nước uống của Công ty CP Natuza Việt Nam – Thành viên của Công ty CP Nước giải khát FLC, được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF.

Nước Natuza được lấy từ nguồn nước ngầm tự nhiên, được lọc và tiệt trùng bằng các công nghệ vô cùng hiện đại. Dây chuyền xử lý hoàn toàn tự động, khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng nước uống này.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Natuza?

Thương hiệu nước Natuza hiện đang cung cấp nước uống đóng bình 20L với kiểu dáng bình úp và bình vòi. Ngoài ra còn có nước chai với dung tích 350ml, và 500ml.

So sánh nước Bidrico và Natuza

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính tương đồng với nhau. Dưới đây là bảng liệt kê những đặc tính của 2 sản phẩm Bidrico và Natuza.

Đặc Tính Bidrico Natuza
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước ngầm
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty CP Natuza Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách Bidrico Natuza
Nước bình Bình 19L úp, Bình 19L có vòi Bình 20L úp, Bình 20L có vòi
Nước chai 350ml và 500ml. 350ml và 500ml

Kết luận

Trên đây là những phân tích chi tiết và đầy đủ về những thông tin liên quan đến 2 sản phẩm Bidrico và Natuza. Khách hàng có thể dựa vào đó và cân nhắc, lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu để sử dụng.

Chia sẻ