Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Laska?

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Laska?

Ngày càng có nhiều thương hiệu nước tinh khiết mới được tung ra thị trường, khiến nhiều khách hàng đau đầu trong việc chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về hai nhãn hiệu nước đóng bình, đóng chai đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó là nước uống Bidrico và nước uống Laska.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Laska?

Chọn nước Bidrico hay Laska

Cả 2 loại nước tinh khiết này đều an toàn cho sức khỏe, là những sản phẩm được bán chạy hàng đầu hiện nay. Cùng phân tích để biết rõ hơn sự khác biệt của 2 thương hiệu này nhé!

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico ra đời từ những năm cuối thế kỷ 20, là thương hiệu chất lượng có uy tín lâu năm trên thị trường. Được nhiều khách hàng tin tưởng chọn là nước uống dùng hằng ngày trong gia đình.

Bidrico sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Bên cạnh đó còn được áp dụng công nghệ lọc hiện đại RO của Hoa Kỳ, và các phương pháp diệt khuẩn tân tiến nhất hiện nay. Quy trình đóng bình, đóng chai hoàn toàn khép kín và tự động, đảm bảo sản phẩm tinh khiết, vô trùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Laska?

Bidrico hiện đang phân phối nước đóng bình, đóng chai với các dung tích: Bình Bidrico 19L kiểu úp, Bidrico 19L bình có vòi, chai 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Laska

Sản phẩm nước uống Laska đã có mặt trên thị trường gần 30 năm, luôn không ngừng cải tiến và đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đến nay nước Laska đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Việt Nam Là nhãn hiệu thuộc Công ty Tropical Wave Corporation Viet Nam, với 100% vốn đầu tư từ Thụy Sĩ.

Laska sở hữu nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất, dây chuyền sản xuất hoạt động trong môi trường khép kín và hoàn toàn tự động, đảm bảo vô khuẩn. Ngoài ra Laska còn áp dụng công nghệ rửa vỏ bằng hóa chất thực phẩm được Bộ Y Tế cấp phép, rất an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Laska?

Hiện nay, sản phẩm của Laska được cung cấp khá đa dạng bao gồm nước đóng bình và đóng chai như: bình Laska 19L có vòi và không vòi, chai nước 350ml và 500ml.

So sánh nước uống Bidrico và Laska

Đều là nước tinh khiết , nhưng vẫn có những điểm giống và khác nhau cơ bản như sau:

Đặc Tính Bidrico Laska
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn chưa rõ
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty Tropical Wave Corporation Viet Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích cũng là 1 trong những điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần biết để có sự lựa chọn phù hợp.

Quy cách  Bidrico Laska
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình 19L úp, Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml, 500ml 350ml và 500ml.

Kết luận

Cả hai thương hiệu Bidrico và Laska đều là những thương hiệu nổi tiếng, cung cấp sản phẩm đa dạng với nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn. Hy vọng với những thông tin được liệt kê ở bài viết trên, sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn mua hàng phù hợp nhất cho nhu cầu của riêng mình.