Nước tinh khiết Bidrico và Fresh Sea khác nhau như thế nào?

Nước tinh khiết Bidrico và Fresh Sea khác nhau như thế nào?

Ngày nay nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay, thì nước tinh khiết là sản phẩm được ưu tiên sử dụng hàng đầu, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Nên chọn nước uống nào giữa Bidrico và Fresh Sea là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra trong thời gian gần đây. Cùng chúng tôi đi sâu phân tích để biết rõ hơn về 2 loại nước này. Từ đó sẽ có được câu trả lời hợp lý cho riêng mình nhé.

Nước tinh khiết Bidrico và Fresh Sea khác nhau như thế nào?

Nước uống Bidrico và Fresh Sea

Cùng Nước Uống Bidrico tìm hiểu một số thông tin liên quan về 2 loại nước này, giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy điểm mạnh của từng loại, từ đó sẽ có quyết định mua hàng hợp lý cho riêng mình.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico tự hào là thương hiệu nước uống đạt chất lượng cao và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thuộc Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh, được lấy từ nguồn nước sạch, không lẫn tạp chất. Áp dụng phương pháp lọc thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ, bên cạnh đó nước còn được tiệt trùng bằng tia cực tím, khử khuẩn bằng ozone, mang đến sản phẩm thanh khiết, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu theo công nghệ chiết rót tự động, là sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP, cGMP và đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Hoa Kỳ.

Nước tinh khiết Bidrico và Fresh Sea khác nhau như thế nào?

Ngoài sản phẩm nước bình Bidrico 19L, Bidrico còn phân phối thùng nước đóng chai với 2 dung tích 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Fresh Sea

Nước tinh khiết Fresh Sea được sản xuất bởi Công ty TNHH ĐT-XD-TM-DV MAI ĐÀO. Máy móc thiết bị sản xuất nước uống Fresh Sea đều được Tập đoàn Severn Trent tại Hoa Kỳ cung cấp. Sở hữu hệ thống lọc RO khép kín và hoàn toàn tự động, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn vô trùng và đạt độ tinh khiết cao nhất.

Công nghệ tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt các khâu sản xuất. Nước Fresh Sea được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn ISO:22000 về chất lượng quản lý, đảm bảo không có các chất gây độc hại.

Nước tinh khiết Bidrico và Fresh Sea khác nhau như thế nào?

Hiện nay, nước uống Fresh Sea không chỉ cung cấp bình dung tích 19L mà còn cho ra mắt thị trường thùng nước đóng chai với các dung tích như: 330ml, 500m, và chai 1.5 lít.

So sánh nước uống Bidrico và Fresh Sea

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết về 2 loại nước Bidrico và Fresh Sea, khách hàng tham khảo để có cái nhìn chính xác hơn nhé.

Đặc Tính Bidrico Fresh Sea
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty TNHH ĐT-XD-TM-DV MAI ĐÀO

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách  Bidrico Fresh Sea
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml và 500ml 330ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết luận

Với những thông tin được liệt kê ở trên về 2 loại nước tinh khiết Bidrico và Fresh Sea. Hy vọng đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích, phục vụ cho nhu cầu lựa chọn nước uống của mình.