Nước tinh khiết Bidrico và Biwase khác nhau như thế nào?

Nước tinh khiết Bidrico và Biwase khác nhau như thế nào?

Theo những gì Nước Uống Bidrico khảo sát được, thì hiện nay có nhiều khách hàng đang phân vân giữa 2 sản phẩm nước uống đình đám nhất hiện nay là Bidrico và Biwase. Không biết 2 loại nước này khác biệt như thế nào? Chất lượng ra sao? Bài viết sau đây sẽ phân tích đầy đủ và chi tiết nhất về 2 sản phẩm này, giúp người tiêu dùng có được thông tin chính xác nhất, để có quyết định mua phù hợp với nhu cầu.

Nước tinh khiết Bidrico và Biwase khác nhau như thế nào?

Nước uống Bidrico và Biwase

Là 2 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đều là nước tinh khiết, dùng để uống trực tiếp, có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico tự hào là sản phẩm được chọn sử dụng tại Hội Nghị cấp cao APEC, diễn ra tại Việt Nam vào năm 2017. Là nước uống có mặt hơn 25 năm trên thị trường, luôn cải tiến và đổi mới để sản phẩm ngày một chất lượng và phong phú hơn phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp với nguồn nước sạch, thanh mát, cùng công nghệ khử khuẩn bằng tia cực tím và ozone, được lọc bằng hệ thống RO khép kín, đảm bảo hoàn toàn tiệt trùng. Sản phẩm được bán chạy hàng đầu hiện nay, sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh.

Nước tinh khiết Bidrico và Biwase khác nhau như thế nào?

Bidrico phân phối nước uống với các quy cách: nước đóng chai 350ml, 500ml, và nước bình dung tích 20L kiểu úp, Bidrico 20L bình có vòi.

Nước tinh khiết Biwase

Công ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối nước uống đóng bình, đóng chai Biwase. Nguồn nước được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo sạch, không tạp chất trước khi đưa vào sản xuất. Dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc, thiết bị được Biwase nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ được lọc sạch muối và các chất gây hại, nước còn được tiệt trùng và khử khuẩn bằng Ozone, tia cực tím, mang đến sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Nước tinh khiết Bidrico và Biwase khác nhau như thế nào?

Các sản phẩm được Biwase cung cấp hiện có: nước uống đóng bình Biwase 19L có vòi, và thùng nước đóng chai với các dung tích 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L và Biwase 7 lít.

So sánh giữa nước Bidrico và Biwase

Dưới đây là bảng liệt kê các đặc tính của 2 loại nước Bidrico và Biwase, hãy cùng xem để nắm rõ thông tin về 2 sản phẩm này nhé.

Đặc Tính Bidrico Biwase
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước tiêu chuẩn
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
TDS <100mg/l <100mg/l
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài ra giữa hai loại nước này cũng có một vài sự khác nhau về quy cách đóng bình, đóng chai. Hãy cùng xem bảng bên dưới để biết rõ hơn nhé.

Quy cách  Bidrico Biwase
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình 19L có vòi
Nước chai Bidrico 350ml, 500ml Biwase 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L và Biwase 7L có vòi.

Kết luận

Cả hai thương hiệu Bidrico và Biwase đều cung cấp các sản phẩm với nhiều quy cách đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang nhu cầu sử dụng chung với máy nóng lạnh thì nước bình Bidrico 20L kiểu úp là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Hy vọng với những số liệu được phân tích ở bài viết trên, sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.