Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Aqua World là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Aqua World là gì?

Để giúp khách hàng chọn được loại nước uống tốt cho bản thân, gia đình, công ty sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ so sánh 2 loại nước uống được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay là nước uống Bidrico và nước uống Aqua World. Cùng tìm hiểu sự khác biệt của 2 loại nước này nhé!

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Aqua World là gì?

Nước uống Bidrico và Aqua World

Cả 2 đều là thương hiệu nước tinh khiết được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng hằng ngày. Cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến 2 sản phẩm này nhé.

Nước tinh khiết Bidrico

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, Bidrico hiện đã có mặt tại hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, Bidrico đã cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước được lọc bằng công nghệ RO hiện đại, nên đảm bảo độ tinh khiết cao, không cặn, không mùi, hương vị thanh mát dễ uống. Đặc biệt nước còn được khử trùng bằng ozone và tia cực tím, cam kết chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Aqua World là gì?

Trên thị trường đang phân phối nước bình Bidrico 19L với 2 kiểu dáng: có vòi và úp ngược. Ngoài ra còn có nước chai với dung tích 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Aqua World

Nước uống Aqua World là một sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH VTDL & DVTM Long Hiền. Sử dụng nguồn nước Thủy Cục trải qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, lọc sạch muối và tạp chất. Bên cạnh đó nước còn được thanh trùng bằng tia cực tím và ozone, đảm bảo an toàn chất lượng cho sản phẩm.

Nước Aqua World được kiểm soát nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất và đóng chai, đảm bảo hoàn toàn khép kín, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Là sản phẩm được khách hàng bình chọn đạt chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe của gia đình và cộng đồng trong nhiều năm liền.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Aqua World là gì?

Sản phẩm nước uống được Aqua World cung cấp hiện có: nước bình dung tích 20L và nước đóng chai dung tích 500ml.

So sánh nước uống Bidrico và Aqua World

Đều là nước tinh khiết , nhưng vẫn có những điểm giống và khác nhau cơ bản như sau:

Đặc Tính Bidrico Aqua World
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nước thủy cục
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty TNHH VTDL & DVTM Long Hiền

Quy cách đóng bình, đóng chai

Cùng xem quy cách của 2 sản phẩm này, để có lựa chọn hợp lý cho riêng mình nhé!

Quy cách  Bidrico Aqua World
Nước bình Bình 19L kiểu úp, Bình 19L có vòi Bình vòi 20L
Nước chai 350ml, 500ml chai 500ml.

Kết luận

Cả hai thương hiệu Bidrico và Aqua World đều là những sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, sản phẩm đa dạng mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin được liệt kê bên trên, sẽ giúp các bạn đưa ra được câu trả lời cho việc nên loại nước nào là phù hợp nhất cho riêng mình nhé.