Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Victory là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Victory là gì?

Nhiều khách hàng hiện đang băn khoăn, không biết nên chọn loại nước tinh khiết nào là phù hợp giữa hàng trăm loại trên thị trường. Bài viết hôm nay sẽ so sánh 2 sản phẩm nước uống Bidrico và nước uống Victory, giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn, dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho nhu cầu của riêng mình.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Victory là gì?

Nước uống Bidrico và Victory

Đều là nước uống tinh khiết, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, có thể sử dụng trực tiếp không cần qua chế biến.

Nước tinh khiết Bidrico

Thương hiệu Bidrico là nước uống đã gắn liền với cuộc sống của đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam. Có mặt hơn 25 năm trên thị trường, Bidrico hiện đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nước giải khát Việt Nam.

Bidrico đã áp dụng các công nghệ lọc và khử khuẩn hiện đại từ Mỹ như:

  • Hệ thống lọc RO, lọc sạch tạp chất và vi khuẩn.
  • Sục khí Ozone để khử khuẩn.
  • Tiệt trùng lại bằng tia cực tím.

Tất cả các quy trình trên đều được thực hiện trong một môi trường khép kín, hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Victory là gì?

Bidrico hiện đang phân phối các dòng sản phẩm nước uống với quy cách: Bình 19L kiểu úp ngược và có vòi, chai 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Victory

Nước uống Victory là sản phẩm thuộc Công ty CP Thắng Lợi, được khai thác nguồn nước chất lượng, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại RO của Mỹ kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nước được khử khuẩn bằng ozone và tia cực tím, nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên, thơm ngon tinh khiết, là sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Victory là thương hiệu nước uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn làm nước uống dùng hằng ngày.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Bidrico và Victory là gì?

Hiện tại Victory đang cung cấp sản phẩm nước đóng chai với các dung tích 255ml, 350ml, 500ml, 1.5L và Victory 7.5 lít, ngoài ra còn có bình nước dung tích 19L kiểu có vòi.

So sánh nước Bidrico và Victory

Cùng xem bảng sau đây để biết rõ hơn về sự giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Đặc Tính Bidrico Victory
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước tiêu chuẩn
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty CP Thắng Lợi

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách  Bidrico Victory
Nước bình Bình 19L úp, Bình 19L có vòi Bình 19L có vòi
Nước chai 350ml và 500ml. 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L và chai 7.5 lít

Kết luận

Cả 2 sản phẩm đều hoàn toàn thanh khiết, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Nước Bidrico và Victory đều sở hữu những điểm mạnh riêng, cung cấp cho người tiêu dùng những mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Với những thông tin được phân tích ở trên về 2 thương hiệu này, chúng tôi hy vọng đã giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có lựa chọn mua hàng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Chia sẻ