Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Unitech?

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Unitech?

Bidrico và Unitech là hai thương hiệu nước uống được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Trên các diễn đàn có rất nhiều sự tranh cãi về chất lượng của 2 loại nước này. Cùng Nước Uống Bidrico tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm này, để giúp bạn có được quyết định mua hàng hợp lý nhất nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Unitech?

Nước uống Bidrico và Unitech

Cả 2 đều là nước tinh khiết, dùng để uống trực tiếp, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, và cùng có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico đến từ Công ty Tân Quang Minh, được sản xuất dưới một quy trình hoàn toàn khép kín và tự động. Nước được xử lý qua nhiều công đoạn như: lọc sạch các tạp chất và vi khuẩn bằng công nghệ lọc RO của Mỹ, sau đó tiệt trùng bằng tia cực tím và khử khuẩn bằng ozone.

Tất cả các quy trình trên đều được giám sát vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ bởi một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo nước hoàn toàn tinh khiết trước khi đến tay người tiêu dùng. Bidrico tự hào là nước uống được dùng trong Hội nghị Cấp cao APEC 2017.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Unitech?

Sản phẩm của Bidrico có những loại sản phẩm cơ bản như sau: chai 350ml, 500ml, và bình 19L kiểu úp, Bidrico 19L bình có vòi.

Nước tinh khiết Unitech

Công ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành là đơn vị sản xuất và phân phối nước uống Unitech. Nguồn nước được Unitech sử dụng đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Kết hợp cùng với các công nghệ tiên tiến hiện đại trên một dây chuyền sản xuất hoàn toàn khép kín, cam kết sản phẩm đạt chất lượng tinh khiết tuyệt đối và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận Quacert và ISO 9001:2008.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Unitech?

Unitech hiện đang phân phối các sản phẩm nước đóng bình 20L kiểu úp ngược và bình 20L có vòi. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm nước chai với các dung tích: 500ml, 1.5L và chai 5 lít.

Ngoài ra thương hiệu này còn có nước uống ly 240ml, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tiện lợi.

So sánh nước Bidrico và Unitech

Cùng xem bảng sau đây để biết rõ hơn về sự giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Đặc Tính Bidrico Unitech
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước tiêu chuẩn
TDS <100mg/l <100mg/l
pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của nước Bidrico và Unitech.

Quy cách  Bidrico Unitech
Nước bình Bình 19L úp, Bình 19L có vòi Bình 20L có vòi và không vòi
Nước chai 350ml và 500ml. 500ml, 1.5L và chai 5 lít
Nước ly không có 240ml

Kết luận

Cả 2 sản phẩm đều có những điểm mạnh riêng, với những thông tin được phân tích bên trên về 2 loại nước Bidrico và nước Unitech, hy vọng dựa vào đó khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có lựa chọn mua hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân.