Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Samari?

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Samari?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu nước tinh khiết trên thị trường, làm cho người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Hai sản phẩm nước uống được đem ra so sánh nhiều nhất hiện nay là Bidrico và Samari. Bài viết hôm nay sẽ phân tích thông tin chi tiết về 2 loại nước này, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Samari?

Chọn nước uống Bidrico hay Samari

Để lựa chọn được loại nước uống tốt nhất cho bản thân, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin về tính chất, thành phần, công nghệ của 2 loại nước này để có quyết định mua hàng hợp lý nhé.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico được sản xuất theo một quy trình khép kín hiện đại, hoàn toàn vô trùng. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn đã qua kiểm định của Bộ Y Tế, kết hợp với công nghệ lọc nước tiên tiến từ Hoa Kỳ, tiệt trùng bằng UHT, cùng công nghệ chiết rót tự động, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn tinh khiết.

Bidrico là thương hiệu nước uống nổi tiếng từ lâu của người Việt, được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh. Sản phẩm còn được xuất khẩu qua hơn 14 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, là thương hiệu nước uống Việt đáng để tự hào.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Samari?

Bidrico cung cấp nước bình và nước chai với các dung tích như Bidrico 19L kiểu úp, bình 19L có vòi, chai 350ml và 500ml.

Nước tinh khiết Samari

Sản phẩm nước uống Samari là thương hiệu được VILAS công nhận chỉ tiêu an toàn, và đạt tiêu chuẩn ISO:22000:2018. Là nước uống tinh khiết đạt chỉ tiêu vệ sinh an toàn của Bộ Y Tế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng nguồn nước sạch của Nhà máy nước An Dương, được lọc bằng công nghệ RO, loại bỏ hết muối, tạp chất, và những vi sinh vật, khử khuẩn bằng khí Ozone, tiệt trùng bằng tia cực tím trước khi được đóng chai thành phẩm, nên nước đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Nên chọn mua nước tinh khiết Bidrico hay Samari?

Samari hiện đang sản xuất và phân phối nước bình, nước chai bao gồm: Nước Samari 19L bình úp, bình 19L có vòi, chai 350ml, 500ml và Samari 1.5 lít.

So sánh nước tinh khiết Bidrico và Samari

Cùng xem bảng phân tích bên dưới để nắm rõ hơn những điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm nước uống Bidrico và Samari nhé.

Đặc tính Bidrico Samari
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước sạch của Nhà máy nước An Dương
Công nghệ lọc Công nghệ RO Công nghệ RO
TDS <100mg/l <100mg/l
Độ pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Công ty Tân Quang Minh Công ty Cổ phần Nước tinh khiết Samari

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những điểm khác biệt trên thì kiểu dáng và dung tích của 2 sản phẩm này cũng là điểm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Quy cách Bidrico Samari
Nước Bình Bình úp 19L, Bình vòi 19L Bình úp 19L, Bình vòi 19L
Nước Chai 350ml và 500ml 350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết Luận

Bài viết trên đã liệt kê đầy đủ và chi tiết những thông tin liên quan đến nước tinh khiết Bidrico và Samari. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của bản thân mà khách hàng cân nhắc lựa chọn cho mình loại nước uống phù hợp nhé.