Đại lý nước Bidrico Quận Tân Phú

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Tân Phú

Nước Uống Bidrico hiện là đối tác chính thức của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh, được ủy quyền phân phối nước tinh khiết Bidrico tại Quận Tân Phú, TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp nước uống đóng bình Bidrico 19L kiểu úp ngược, Bidrico 19L bình có vòi chính hãng, giao miễn phí tận nơi, có hóa đơn điện tử.

Nước uống Bidrico chính hãng

Nước tinh khiết Bidrico là nước uống đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận, sản phẩm được sử dụng trong Hội Nghị cấp cao APEC 2017.

Sở hữu những máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp với quy trình sản xuất khép kín được xử lý qua nhiều công đoạn, tiệt trùng bằng UHT, tia cực tím, ozone và công nghệ đóng chai hoàn toàn tự động, đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng tinh khiết của sản phẩm.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Tân Phú
Nước Bidrico bình 19L

Nước Bidrico bình 19L

Nước Uống Bidrico hiện đang cung cấp nước bình Bidrico 19L kiểu úp và Bidrico 19L bình có vòi. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng.

Thùng nước đóng chai Bidrico

Ngoài dòng sản phẩm đóng bình, Bidrico còn có nước đóng chai với dung tích 350ml và 500ml. Tuy nhiên, hiện nay Nước Uống Bidrico không cung cấp dòng sản phẩm này. Khách hàng có thể tìm mua tại các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị.

Đại lý nước Bidrico tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là quận nội thành TP.HCM, nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Trong những năm gần đây nền kinh tế của quận Tân Phú tăng trưởng một cách nhanh chóng, nhiều trung tâm thương mại lớn tọa lạc về đây, mức sống của người dân tại đây cũng tăng cao hơn trước, nhu cầu về nước uống sạch cũng được quan tâm nhiều hơn.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Tân Phú
Celadon City Quận Tân Phú

Nước Uống Bidrico nhận giao nước miễn phí trong 2H tại tất cả các phường thuộc Quận Tân Phú: Hiệp Tân, Phú Thọ Hòa, Sơn Kỳ, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Hòa Thạnh, Sơn Kỳ, Phú Trung, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh, Tân Quý.

Nước Uống Bidrico hiện đang cung cấp nước Bidrico cho các tòa nhà, chung cư lớn tại Quận Tân Phú: Khang Gia Tân Hương, Phú Thạnh, Topaz Garden, The Garden An Gia…và một số chung cư khác.

Khảo sát khách hàng tại Quận Tân Phú

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Chị Hằng 34 tuổi, nhân viên tư vấn

Tôi và các đồng nghiệp đều thích uống nước Bidrico. Nước thơm, có vị ngọt thanh mát, rất dễ uống, nước hoàn toàn tinh khiết rất tốt cho sức khỏe. Đặt nước tại Nước Uống Bidrico sẽ được giao hàng nhanh chóng, tận nơi, đảm bảo sản phẩm chính hãng, có hóa đơn điện tử.

Chị Châu 30 tuổi, nhân viên văn phòng

Tôi sử dụng nước uống đóng bình Bidrico 19L đã hơn 2 năm nay, nước được lọc bởi những công nghệ hiện đại hàng đầu của Châu Âu nên đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối, rất an tâm khi sử dụng. Tôi chọn đặt mua tại Nước Uống Bidrico, vì không sợ hàng giả, nhái, luôn giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, rất tiện lợi.

Đặt nước tinh khiết Bidrico ngay

Nước Bidrico là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Quận Tân Phú, được các hộ gia đình tại đây tin dùng vì chất lượng tuyệt vời.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

giao nước

Nước Uống Bidrico cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, luôn phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất.