Đại lý nước Bidrico Quận 4

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 4

Nước uống đóng vai trò rất quan trọng, chiếm 70% trọng lượng của cơ thể. Vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn loại nước uống tốt cho sức khỏe để sử dụng. Nước Uống Bidrico tự hào là chuỗi giao nước Bidrico chính hãng, chất lượng, giao tận nơi tại Quận 4, TPHCM. Cam kết cung cấp sản phẩm an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. giao nước quận 4Với đội ngũ hơn 100 nhân viên, hơn 10 xe tải và 50 xe máy đảm bảo quá trình giao nước đến khách hàng nhanh chóng và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Nước Bidrico chính hãng

Bidrico là nước uống tinh khiết được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh, nguồn nước được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, kết hợp cùng các công nghệ hiện đại hàng Châu Âu, đem đến một loại nước uống đảm bảo chất lượng và không pha lẫn bất kỳ một tạp chất nào.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 4
Nước Bidrico bình 19L

Nước uống Bidrico có các dung tích: Bidrico 19L bình úp, Bidrico 19L bình vòi. 

Nhiều khách hàng hay nhầm lẫn giữa dung tích các nước đóng bình và nghĩ có Bidrico 20L đóng bình. Nhưng thực tế dung tích Bidrico chỉ 19L.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico tại Quận 4

Quận 4 là nơi có mật độ dân cư đông đúc, nổi tiếng với những món ăn vặt đường phố hấp dẫn. Khu vực này có nền kinh tế rất phát triển, sở hữu nhiều chung cư, tòa nhà cao cấp với giá đắt đỏ. Nhu cầu tiêu thụ nước uống bình nơi đây cũng rất cao.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 4Nước Uống Bidrico tự hào là nhà cung cấp nước uống cho các chung cư De La Sol, Lancaster Lincoln, Sài Gòn Royal…

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại 15 phường Quận 4: P.1, P.2, P.3, P.4, P.5, P.6, P.8, P.9, P.10, P.12, P.13, P.14, P.15, P.16, P.18.

Khách hàng Quận 4 dùng nước uống Bidrico chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Chị Mỹ 32 tuổi, Kế toán trưởng

Là người chịu trách nhiệm mua nước cho công ty nên tôi rất đắn đo trong việc lựa chọn nước uống nào tốt để sử dụng. Qua tìm hiểu Tôi chọn nước tinh khiết Bidrico cho nhân viên trong công ty dùng. Nước ngon và rất tốt cho sức khỏe, nhân viên ai cũng thích. Tôi đặt hàng bên Nước Uống Bidrico, giao hàng nhanh mà nhân viên nhiệt tình lắm. Bê 50 thùng lên 2 lầu mà cũng không cau có hay khó chịu. Ủng hộ dài dài.

Chị Dung 25 tuổi, Giáo viên mầm non

Công việc quá bận rộn, có ngày tôi không uống một giọt nước nào cả. Từ ngày trường đổi sang nước Bidrico tôi chăm uống hẳn, uống hơn hai tháng thấy da dẻ cũng đỡ khô hơn nhiều. Trường tôi đặt nước tại Nước Uống Bidrico giao tận nơi nên không mất thời gian vận chuyển về.

Đặt nước Bidrico ngay

Bidrico dường như không còn xa lại với bất kỳ ai, đặc biệt là người dân ở quận 4. Nước được đông đảo các hộ gia đình nơi đây sử dụng.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

giao nước

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, cùng những dịch vụ tiện lợi nhất. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Bidrico Quận 7