Đại lý nước Bidrico Quận 10

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 10

Nước Uống Bidrico hiện là nhà phân phối nước Bidrico chính hãng tại Quận 10, TPHCM. Tự hào là đại lý được ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất, cam kết cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất với các dung tích Bidrico 19L bình úp ngược, Bidrico 19L bình có vòi.

Nước Bidrico chính hãng

Bidrico sử dụng nguồn nước ngầm tiêu chuẩn, kết hợp với những công nghệ hiện đại hàng đầu từ Châu Âu. Quy trình sản xuất khép kín, hoàn toàn tự động, đảm bảo vô trùng. Ngoài ra nước còn được tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone, là sản phẩm hoàn toàn tinh khiết tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 10
Nước Bidrico bình 19L

Nước tinh khiết Bidrico 19L bình úp

Nước Uống Bidrico cung cấp nước đóng bình Bidrico 19L kiểu úp ngược, dùng được cho tất cả các loại máy nóng lạnh, sản phẩm phù hợp với mọi nhà, tốt cho sức khỏe.

Nước tinh khiết Bidrico 19L bình vòi

Ngoài sản phẩm bình úp, chúng tôi còn cung cấp bình Bidrico 19 lít có vòi tiện lợi, có thể sử dụng với chân kệ hoặc bình sứ đựng nước, rất tiện lợi.

Cung cấp nước uống Bidrico tận nơi tại Quận 10

Quận 10 là một trong những nơi có cơ sở hạ tầng rất phát triển, tập trung nhiều địa điểm vui chơi thú vị, cực hấp dẫn. Ngoài ra khu vực này cũng có nhiều khu di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng. Tốc độ phát triển kinh tế tại đây cũng tăng trưởng khá nhanh, nhu cầu về nước uống bình cũng tăng cao trong những năm gần đây.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 10
Chung cư Sunshine Contientinal Quận 10

Nước Uống Bidrico tự hào là nhà cung cấp nước Bidrico cho các chung cư lớn: Đào Duy Từ, Nguyễn Kim, Tô Hiến Thành, Kingdom,…và nhiều chung cư khác.

Nhận giao nước miễn phí trong 2H đến tất cả 15 phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Khảo sát khách hàng tại Quận 10

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống tinh khiết Bidrico

Anh Tính 30 tuổi, Nhân viên Siêu thị

Từ khi còn nhỏ tôi đã được mẹ cho uống nước tinh khiết Bidrico, sau này lớn lên tôi vẫn dùng, thỉnh thoảng tôi cũng đổi loại nước khác nhưng uống không quen. Tôi vẫn luôn sử dụng nước tinh khiết Bidrico cho đến giờ. Tôi chọn đặt mua tại Nước Uống Bidrico vì nơi đây bán hàng chính hãng, có xuất hóa đơn, lại được giao hàng miễn phí, tận nơi rất tiện lợi.

Chị Vân 27 tuổi, Nhân viên Thu Ngân

Từ ngày sử dụng nước tinh khiết Bidrico tôi thích uống nước từ lúc nào không hay, nước thơm ngọt uống rất thanh mát, và da dẻ cũng hồng hào hơn trước. Tôi đặt mua tại Nước Uống Bidrico vì an tâm sản phẩm chính hãng, giao tận nơi nhanh chóng chỉ trong 2h. Cảm ơn Nước Uống Bidrico đã mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Gọi nước uống Bidrico ngay

Nước Bidrico là sản phẩm được đa số các hộ gia đình tại Quận 10 tin dùng vì chất lượng tuyệt hảo. Nước được phân phối đến nhiều tòa nhà, chung cư cao cấp tại đây.

giao nước

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ bạn với những điều tốt nhất. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giao tận nơi.