Đại lý nước Bidrico Quận Gò Vấp

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Gò Vấp

Nước Uống Bidrico là nhà phân phối nước Bidrico uy tín chất lượng nhất tại quận Gò Vấp, TPHCM. Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của Công ty Tân Quang Minh, cam kết cung cấp sản phẩm nước đóng bình Bidrico 19L chính hãng. Giao hàng miễn phí, có hóa đơn điện tử.

Nước uống Bidrico chính hãng

Bidrico là sản phẩm đã có mặt hơn 25 năm trên thị trường, là thương hiệu được tin dùng bởi đa số người dân Việt Nam, là nước uống tinh khiết  thuộc Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh. Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, kết hợp cùng với các công nghệ hiện đại tiên tiến như công nghệ lọc RO, tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone. Cho ra đời sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Gò Vấp
Nước Bidrico bình 19L

Nước đóng bình Bidrico 19L (19 lít)

Hiện nay Nước Uống Bidrico đang cung cấp các sản phẩm nước bình dung tích 19L với kiểu dáng bình có vòi và bình úp ngược. Thích hợp dùng cho gia đình, văn phòng, công ty,…

Thùng nước đóng chai Bidrico

Bidrico cũng có cung cấp nước đóng chai trên thị trường. Tuy nhiên, Nước Uống Bidrico không phân phối sản phẩm này.

Đại lý nước Bidrico tại Quận Gò Vấp

Quận Gò vấp hiện nay đã trở thành Quận có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh. Nhiều trung tâm thương mại, siêu thị nổi tiếng đều tọa lạc về đây. Cơ sở hạ tầng nơi đây cũng rất phát triển, thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Những tòa nhà, chung cư với giá đắt đỏ liên tục mọc lên, nhu cầu về nước uống đóng bình tại đây cũng tăng nhiều hơn trước.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Gò Vấp
Siêu thị Emart Quận Gò Vấp

Nước Uống Bidrico nhận giao nước miễn phí trong 2H đến các phường của quận Gò Vấp: Phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Nước Uống Bidrico hiện đang phân phối nước Bidrico cho các chung cư lớn: Osimi Tower, Hà Đô, Cityland Park Hills, Sunny Plaza,…và một số chung cư khác.

Khảo sát khách hàng tại Quận Gò Vấp

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Anh Huynh 26 tuổi, nhân viên văn phòng

Tôi và gia đình đã dùng nước Bidrico được hơn 1 năm nay, nước dễ uống lại đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe. Cảm ơn Nước Uống Bidrico đã mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Chị Nga 23 tuổi, chủ quán phở

Tôi chọn nước tinh khiết đóng bình Bidrico 19L là sản phẩm phục vụ cho khách hàng, đây là thương hiệu nổi tiếng đã có mặt 25 năm trên thị trường, đa số những khách hàng đến đây đều thích uống nước Bidrico.

Anh Dũng 30 tuổi, nhân viên kinh doanh

Tôi mua bình Bidrico 19 lít tại Nước Uống Bidrico vì nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, giao hàng miễn phí tận nơi, rất đúng giờ. Cảm ơn Nước Uống Bidrico luôn mang đến sản phẩm cùng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi nước tinh khiết Bidrico ngay

Nước Bidrico đã chiếm được niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước nhờ vào chất lượng tinh khiết tuyệt đối.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

giao nướcNước Uống Bidrico cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sức khỏe của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.