Đại lý nước Bidrico Quận Thủ Đức

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Thủ Đức

Nước Uống Bidrico hiện đang phân phối nước Bidrico tại Quận Thủ Đức. Là đơn vị được ủy quyền bởi Công ty Tân Quang Minh, cam kết cung cấp nước tinh khiết Bidrico chính hãng, với quy cách bình Bidrico 19L kiểu úp, Bidrico 19L bình có vòi. Giao hàng miễn phí tận nơi, có hóa đơn điện tử.

Nước uống Bidrico chính hãng

Bidrico là thương hiệu nước uống nổi tiếng từ lâu của người Việt, được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh. Nước được lọc bằng công nghệ lọc RO của Hoa Kỳ, tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone. Mang đến loại nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y Tế đề ra, sản phẩm còn được xuất khẩu qua hơn 14 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Giao nước Bidrico tận nơi tại Quận Thủ Đức
Nước Bidrico bình 19L

Hiện nay Nước Uống Bidrico đang cung cấp sản phẩm nước đóng bình Bidrico 19L kiểu úp ngược dùng cho máy nóng lạnh, Bidrico 19L bình có vòi có thể sử dụng với chân kệ.

Đại lý nước Bidrico tại Quận Thủ Đức

Thủ Đức là quận có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, nhiều tòa nhà cao ốc liên tục mọc lên. Là nơi tọa lạc của trung tâm thương mại GIGAMALL, được xem là điểm đến mới mẻ, có không gian vui chơi và giải trí hấp dẫn, thích hợp cho các gia đình tìm đến vào cuối tuần.

Giao nước Bidrico tận nơi tại Quận Thủ Đức
Chung cư Đạt Gia Residence Thủ Đức

Hiện nay, Nước Uống Bidrico đang cung cấp nước Bidrico tại các phường thuộc Quận Thủ Đức: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Nước Uống Bidrico nhận giao nước tại các chung cư ở Quận Thủ Đức: Đạt Gia, Sunview Town, Chương Dương Home, Mỹ Kim,…và  một số chung cư khác.

Khách hàng quận Thủ Đức dùng nước tinh khiết Bidrico chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Chị Trang Nhung 29 tuổi, Nhân viên văn phòng

Tôi thường uống nước Bidrico mỗi ngày, nước thơm, dễ uống lại rất tốt cho sức khỏe. Tôi chọn đặt mua tại Nước Uống Bidrico vì được giao hàng miễn phí tận nơi, mua số lượng nhiều vẫn giao rất đúng giờ và nhanh chóng.

Chị Mỹ 30 tuổi, Nhân viên kinh doanh online

Gia đình tôi rất thích dùng nước tinh khiết Bidrico, đặc biệt là các con tôi, sáng nào đi học cũng đòi mang nước Bidrico theo uống. Tôi thường đặt mua tại Nước Uống Bidrico vì đây là đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng, không sợ hàng nhái. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng chỉ trong 2h.

Anh Hải Nam 34 tuổi, Trưởng phòng kinh doanh

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Nước Uống Bidrico nên luôn đặt mua nước tinh khiết Bidrico tại đây cho nhân viên trong công ty dùng. Nơi đây giao hàng nhanh chóng, đúng giờ, đặc biệt sản phẩm đảm bảo an toàn, chính hãng.

Gọi nước Bidrico ngay

Bidrico là loại nước đã có mặt 25 năm trên thị trường nước uống, sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời nên được đa số người dân tại Quận Thủ Đức tin dùng.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

giao nước quận Thủ ĐứcVới 15 năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ