Đại lý nước Bidrico Quận 5

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 5

Bạn đang loay hoay không biết tìm đại lý cung cấp nước uy tín, chất lượng ở đâu? Đừng lo, đã có Nước Uống Bidrico, chúng tôi là đối tác chính thức của Công ty Tân Quang Minh, được ủy quyền phân phối sản phẩm nước uống Bidrico chính hãng, giao tận nơi tại Quận 5, TPHCM. Cam kết cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng, với quy cách nước đóng bình Bidrico 19L bình úp, Bidrico 19L bình có vòi.

Nước Bidrico chính hãng

Bidrico là nước tinh khiết được sản xuất bởi Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh. Được sản xuất với quy trình khép kín, hiện đại. Nước được lọc qua hệ thống RO, tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng Ozone. Với chất lượng vượt trội, hiện nay sản phẩm Bidrico đã  được xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 5
Nước Bidrico bình 19L

Hiện nay, Bidrico đang cung cấp nước đóng bình Bidrico 19L kiểu dáng úp ngược dùng cho máy nóng lạnh, Bidrico 19L bình có vòi sử dụng với chân kệ hoặc bình sứ đựng nước rất tiện lợi.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico tại Quận 5

Quận 5 là nơi vui chơi giải trí được đông đảo bạn trẻ biết đến và đặc biệt nơi đây nổi tiếng với nhiều nhà thờ lớn. Người dân với tín ngưỡng cao, đây là nơi phù hợp cho những bạn có nhu cầu tịnh tâm. Ẩm thực nơi đây cũng là một trong những điểm thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 5Nước Uống Bidrico tự hào là nhà cung cấp nước uống cho các chung cư Phú Thịnh, Lê Hồng Phong, Sao Mai, Court Apartment,….

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại 15 phường Quận 5: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Khách hàng Quận 5 dùng nước uống Bidrico chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Cô Hoa 45 tuổi, Giáo viên mầm non

Tôi uống Bidrico được 1 năm rồi, nước dễ uống, thương hiệu của Việt Nam nhưng rất đáng tiền. Gia đình tôi ai cũng thích, tôi đặt nước tại Nước Uống Bidrico vì an tâm hàng chính hãng, chất lượng cao, nhân viên nhiệt tình, giao nước nhanh chỉ trong 2h rất tiện lợi.

Anh Phúc 25 tuổi, Nhân viên giao hàng

Tôi dùng nước Bidrico hơn 1 năm rồi, nước có vị ngọt tự nhiên dễ uống lắm. Tôi thấy cơ thể khỏe khoắn hẳn lên. Tôi chọn đặt hàng bên Nước Uống Bidrico, vì không sợ hàng giả, nhái, giao hàng tận nơi nhanh chóng chỉ trong 2h rất tiện lợi, có xuất hóa đơn.

Anh Hòa 30 tuổi, Nhân viên nhân sự

Dùng nước Bidrico cũng 6 tháng rồi, từ ngày đổi sang dùng loại nước mới tôi thấy người khỏe hẳn. Da dẻ đỡ khô mà hồng hào lên nữa, cũng nhờ cả vào Nước Uống Bidrico đem đến loại nước tốt. Chấm điểm 5 sao cho chất lượng.

Đặt nước Bidrico ngay

Bidrico là sản phẩm quen thuộc với các hộ gia đình tại Quận 5. Nước được đông đảo người dân nơi đây tin dùng vì chất lượng tuyệt vời. Được phân phối đến nhiều tòa nhà và chung cư cao cấp tại đây.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

giao nước

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, an toàn chất lượng, giao hàng nhanh chóng tận nơi và đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.