Đại lý nước Bidrico Quận Bình Tân

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Bình Tân

Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước uống hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Luôn không ngừng đổi mới và cải tiến, nước uống Bidrico hiện đang được bán tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Nước Uống Bidrico tự hào là chuỗi giao nước Bidrico chính hãng, giao tận nơi, uy tín nhất tại Quận Bình Tân, TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình giao nước đến khách hàng nhanh chóng nhất.

Nước uống Bidrico chính hãng

Nước uống Bidrico được lấy từ nguồn nước tiêu chuẩn, sản phẩm thuộc Công ty Tân Quang Minh. Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại từ Châu Âu như:

  • Công nghệ chiết rót tự động
  • Công nghệ vô trùng UHT
  • Hệ thống thẩm thấu ngược RO
  • Tiệt trùng bằng tia cực tím, ozone.

Tất cả đều được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Bình Tân
Nước Bidrico bình 19L

Nước Uống Bidrico hiện đang cung cấp nước bình Bidrico 19L kiểu úp ngược dùng với máy nóng lạnh, thích hợp cho những khách hàng muốn sử dụng nước uống nóng, lạnh bất cứ khi nào. Bên cạnh đó bình Bidrico 19L có vòi rất thuận tiện trong việc chiết rót ra chai để mang theo khi ra ngoài.

Đại lý nước Bidrico tại Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này có mật độ dân cư đông đúc, nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng nơi đây đang được đầu tư phát triển mạnh. Những năm gần đây Bình Tân có sự tăng trưởng về kinh tế vô cùng mạnh mẽ, nhiều tòa nhà, chung cư cao cấp liên tục mọc lên.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Bình Tân
Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân

Nước Uống Bidrico hiện là đại lý cung cấp nước Bidrico tại các phường thuộc Quận Bình Tân: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Nước Uống Bidrico phân phối nước uống tại các chung cư ở Quận Bình Tân: Bình Trị Đông B, Green Town, Moonlight Boulevard, Tecco Town…và một số chung cư khác.

Khảo sát khách hàng tại Quận Bình Tân

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Chị Lệ 24 tuổi, nhân viên kinh doanh

Được đồng nghiệp giới thiệu uống nước Bidrico rất tốt cho sức khỏe, tôi đã mua về sử dụng được khoảng 5 tháng nay. Lúc trước tôi dùng loại nước 15000 nghìn, có vị lợ lợ rất khó uống. Từ ngày chuyển sang dùng nước Bidrico tôi rất siêng uống nước. Đặt nước tại Nước Uống Bidrico được giao hàng nhanh chóng, tận nơi, đảm bảo sản phẩm chính hãng, có hóa đơn điện tử.

Anh Tài 30 tuổi, nhân viên sửa chữa ô tô

Tôi sử dụng nước uống Bidrico đã hơn 1 năm nay, đây là thương hiệu đã có tiếng trên thị trường lâu năm, nên rất yên tâm khi sử dụng. Tôi chọn đặt mua tại Nước Uống Bidrico, vì không sợ hàng giả, nhái, luôn giao hàng nhanh chóng và đúng giờ, rất tiện lợi.

Đặt nước tinh khiết Bidrico ngay

Nước Bidrico là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Quận Bình Tân, được các hộ gia đình tại đây tin dùng vì chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm được phân phối đến nhiều tòa nhà, chung cư cao cấp tại đây.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

giao nước

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, luôn phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Chia sẻ