Gọi nước: (028) 3840 0000

Slide Banner Slide Banner

THE WATER MAN Tài trợ giải Cầu lông Quốc tế

Giải vô địch Cầu lông đồng đội hỗn hợp châu Á Robot 2017

Trong lịch sử lần đầu tiên một giải đấu đồng đội châu lục với những tên tuổi lớn trong khu vực được tổ chức tại  Việt Nam đó là giải vô địch Cầu lông đồng đội hỗn hợp châu Á Robot 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 12-19/02/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng số 13 nước tới tham dự giải đấu, gồm: Trung Quốc; Hàn Quốc; Nhật Bản; Malaysia; Indonesia; Thái Lan; Đài Loan; Ấn Độ; Hồng Kông; Singapore; Sri Lanka; Philippines và nước chủ nhà Việt Nam.

The Water MAN hận hạnh là nhà tài trợ nước uống độc quyền trong suốt giải đấu.

Trước thềm ngày khai mạc giải đấu sắp đến gần, Ban tổ chức đã tổ chức họp báo nhằm thông tin tuyên truyền tới người hâm mộ trong cả nước, cùng với sự kiện  lễ bốc thăm chia bảng bởi sự điều hành của Cầu lông châu Á vào ngày 02 tháng 02 năm 2017 dưới sự hiện diện của Tổng thư ký Cầu lông châu Á ông Kim Hong - Ki, Phó Chủ tịch LĐCL Việt Nam - Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP. Hồ Chí Minh ông Nguyễn Phương Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, nhà tài trợ, phó Tổng trọng tài, các huấn luyện viên và sự chứng kiến của các phóng viên báo đài tại thành phố Hồ Chí Minh trong không khí trang trọng và công bằng.

 

Kết quả bốc thăm chia làm 4 bảng:

Bảng A gồm: Trung Quốc; Đài Loan và Hồng Kông

Bảng B gồm: Malaysia; Indonesia; Sri Lanka

Bảng C gồm: Nhật Bản; Thái Lan; Việt Nam và Philppines

Bảng D gồm: Hàn Quốc; Ấn Độ; Singapore

Thể thức thi đấu vòng tròn sau khi có kết quả ở mỗi nhóm, những đội trong top 2 (2 đội) của mỗi nhóm sẽ được thi đấu ở vòng tứ kết theo thể thức loại trực tiếp.

Theo thứ tự xếp hạng hạt giống của giải: Trung Quốc (1); Hàn Quốc (2); Nhật Bản (3); Malaysia (4).

Ban chuyên môn Liên đoàn cùng với Bộ môn Cầu lông Tổng cục TDTT đã lựa chọn lực lượng tham dự giải đấu này với toàn bộ quân lực mạnh nhất của Việt Nam, nhìn vào kết quả bốc thăm chúng ta sẽ có trận đấu toàn thắng với Phillippines và hy vọng có sự bứt phá với trận đấu gặp Thái Lan.

Chúc cho tuyển Việt Nam có sự khởi đầu may mắn và thành công trong việc tham dự giải giải vô địch Cầu lông đồng đội hỗn hợp châu Á Robot 2017.

Tin liên quan