Gọi nước: (028) 3840 0000

Slide Banner Slide Banner

Nước uống đóng chai loại nào tốt?

Ngày nay khi mà nguồn nước sạch dần dần trở nên khan hiếm thì mọi người thường mua các sản phẩm nước uống đóng chai để sử dụng hàng ngày thay vì là dùng nước đun sôi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nước uống đóng chai loại nào tốt? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống tinh khiết, nước khoáng hay nước kiềm mà các bạn có thể sử dụng để cung cấp nước hàng ngày cho cơ thể.

Những loại nước uống đóng chai tốt hiện nay
Mỗi một loại nước uống đóng chai đều có chứa các thành phần và mang lại lợi ích khác nhau cho cơ thể con người, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 03 sản phẩm nước uống đóng chai tốt hiện nay như sau:

Nước khoáng Lavie: Thành phần chính của nước khoáng tinh khiết Lavie bao gồm các khoáng chất: Natri, Canxi, Magie, Kali…với hàm lượng cho phép đảm bảo tốt và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Những khoáng chất có trong nước khoáng Lavie giúp cho hệ thần kinh và tuần hoàn hoạt động hiệu quả, giúp cho xương, răng luôn chắc khỏe, tim mạch hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, nước khoáng Lavie còn kích thích các cơ bắp phát triển, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tăng huyết áp, đột quỵ.
Nước kiềm Ion – life: Nước uống kiềm Ion-Life có tính kiềm tự nhiên, có chứa các cụm phân tử nước nhỏ mịn và thành phần hydro hoạt tính cao. Sử dụng nước kiềm Ion – life mỗi ngày giúp cải thiện các vấn đề đường ruột, ngăn ngừa bệnh tật và chống lão hóa, làm đẹp da.

Nước khoáng Vĩnh Hảo: Giống như nước khoáng Lavie, nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo cũng chứa hàm lượng nhẹ các khoáng chất như Canxi, Natri, Magie, Kali bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn chứa hàm lượng chất bicarbonata và antacid. Sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày sẽ giúp các bạn giảm cân hiệu quả, bổ sung khoáng chất và năng lượng mỗi ngày, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giải tỏa căng thẳng và làm đẹp da.

Nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai ngày càng phổ biến và tăng cao nên nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái cũng bắt đầu xuất hiện. Nếu như các bạn mua phải những sản phẩm nước uống đóng chai Lavie, Vĩnh Hảo hay nước kiềm Ion-Life giả thì sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, các bạn hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy chúng tôi, một trong những công ty cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay để mua những sản phẩm đảm bảo chất lượng và được giao hàng tận nơi nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tin liên quan