Gọi nước: (028) 3840 0000

Slide Banner Slide Banner
Nước khoáng Bidrico chai 350ml

Nước khoáng Bidrico chai 350ml

Giá :

60.000 đ / Thùng

Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. 

 

Mua Ngay
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Nước khoáng Bidrico chai 350ml

Họ và tên:
Địa chỉ :
Phone :
Email :
Số lựong :
Ghi chú:

Chi tiết

Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Đây hiện đang là công nghệ xử lý khuẩn cho nước uống hiện đại nhất và gần như là tuyệt đối hoàn toàn an toàn cho người dùng. Đây cũng là một dây chuyền hoàn toàn khép kín, từ khâu lấy nước từ nguồn cho tới đóng chai là một chu trình hoàn toàn khép kín bảo đảm hoàn toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm đựng trong nhiều dung tích khác nhau, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa. Đây là một loại đặc điểm nổi bậc nhất của bidrico. Giá thành là đặc điểm mà Bidrico có mà các hãng khác không có, đây hầu như là loại nước dùng có giá thành rẻ nhất cùng với nhiều mẫu mã đa dạng dùng trong nhiều trường hợp nhất như đi du lịch, tập thể dục, công sở, đi học…

Nước tinh khiết giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu, tránh được nguy cơ hình thành các tinh thể rắn từ chúng gọi là sỏi thận. Sỏi thận cũng có thể hình thành trong nước tiểu pha loãng, do đó hãy uống thật nhiều nước. 

Sản phẩm đựng trong chai 0.35L, một thùng 24 chai, 1990 thùng/cont 20 feet.