Gọi nước: (028) 3840 0000

Slide Banner Slide Banner
Nước khoáng Bidrico 20 lít

Nước khoáng Bidrico 20 lít

Giá :

25.000 đ / Bình

- Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. 

- Sản phẩm đựng trong nhiều dung tích khác nhau, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa.

 

Mua Ngay
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Nước khoáng Bidrico 20 lít

Họ và tên:
Địa chỉ :
Phone :
Email :
Số lựong :
Ghi chú:

Chi tiết

- Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.  Đây là dây truyền hiện đại bậc nhất hiện giờ, với tỷ lệ diệt khuẩn gần như là hoàn toàn mà không làm biến chất cũng như là không xử dụng bất kỳ hóa chất nào vào nước uống. Đảm bảo sản phẩm luôn là chất lượng đảm bảo nhất, an toàn nhất khi đến tay của người tiêu dùng.

- Sản phẩm đựng trong nhiều dung tích khác nhau, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa. Đây là một phần cho thấy kinh nghiệm lâu năm của Bidrico đối với người dùng. Bằng vào nhiều loại mẫu mã, nhiều loại kích cỡ, đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của người dùng như đi làm, đi chơi, tập thể dục, hay loại thùng 19L dùng chung trong nhà.

Nước tinh khiết giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu, tránh được nguy cơ hình thành các tinh thể rắn từ chúng gọi là sỏi thận. Sỏi thận cũng có thể hình thành trong nước tiểu pha loãng, do đó hãy uống thật nhiều nước. Ngoài ra, một ly nước mỗi buổi sáng thức dậy sẽ giúp bạn ăn sáng ngon miệng hơn bao giờ hết có đủ năng lượng cho buổi sáng. Một ly nước trước khi ngủ 1 giờ có thể giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn.

- Sản phẩm đựng trong bình 20L vòi dùng kệ và bình úp dùng bình điện nóng lạnh, mẫu mã và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng. Đây chính là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm Bidrico đó là giá cả phù hợp với mọi người tiêu dùng cùng với mẫu mã đa dạng dễ sử dụng trong nhiều trường hợp.