Gọi nước: (028) 3840 0000

Slide Banner Slide Banner

Bảng giá nước bình,nước khoáng,nước suối bidrico dung tích 330ml,350ml,500ml và 20l

The Water Man là thương hiệu nước uống được phần đông người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận an tâm tin tưởng chọn lựa cho nhu cầu hằng ngày. The Water Man có nguồn gốc bắt đầu từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu đã được xây dựng hơn chục năm qua tại thị trường nước ta, mà thời điểm đầu tiên được xác định là từ năm 2005 . Nguồn lực mà The Water Man xây dựng là về con người cộng với hệ thống nhà kho bảo quản, phương tiện vận chuyển với quá trình giám sát chặt chẽ. The Water Man đã được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin về phong cách phục vụ nhiệt tình giao nước trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi cầm trên tay nước uống được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng được đảm bảo thông qua The Water Man.

giá nước bidrico ,giá nước bidrico 20l ,giá nước bidrico 350ml ,giá nước bidrico 500ml ,giá nước bình bidrico ,giá nước khoáng bidrico ,giá nước khoáng bidrico 500ml ,giá nước lọc bidrico ,giá nước suối bidrico ,giá nước suối bidrico 350ml ,giá nước suối bidrico 500ml ,giá nước uống bidrico ,giá nước uống bidrico 20l ,giá nước uống tinh khiết bidrico

The Water Man được biết đến như là đơn vị giao nước uống tận nơi uy tín hàng đầu. The Man Water là đơn vị tiên phong dẫn đầu, khi đã thiết kế nên quy trình giao nước chuyên nghiệp từ khi nhận được cuộc gọi đặt hàng, xử lý đơn hàng, mang nước lên xe, vận chuyển nước đến khách hàng. Tất cả các khâu công đoạn đều được tính toán tỉ mỉ về mặt thời gian để quý khách nhận được nước trong thời gian sớm nhất. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu.  Phương châm kinh doanh mà The Water Man đang cố gắng xây dựng và hoàn thiện là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến)

Hiện nay khi nhắc đến The Water Man là mọi người nghĩ ngay đến thị trường nước thu nhỏ, một siêu thị cung cấp nước uống chất lượng số một, dẫn đầu tại khu vực phía nam, có thể phục vụ nhu cầu nước lớn cho tập thể đông người như trường học, bệnh viện, xí nghiệp, các sự kiện hội nghị hội thảo …  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước số uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong đó có hơn 8.000 là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh chung quanh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Nước uống tinh khiết Bidrico là sản phẩm của công ty Tân Quang Minh, một thương hiệu nước uống của người Việt Nam. The Water Man tự hào là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm này của công ty. Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Bidrico không những chiếm thị phần đáng kể trong nước mà còn được xuất khẩu  Hiện nay người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí Minh khá quen thuộc với thương hiệu nước uống tinh khiết bidrico được cung cấp bởi The Water Man .

Bảng giá nước khoáng Bidrico tại thành phố Hồ Chí Minh

NƯỚC KHOÁNG BIDRICO 20 LÍT Giá : 17.000 đ / Bình

NƯỚC KHOÁNG BIDRICO CHAI 500ML Giá : 65.000 đ / Thùng

NƯỚC KHOÁNG BIDRICO CHAI 350ML Giá : 60.000 đ / Thùng

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống Bidrico có thể liên hệ với chúng tôi :

DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN  

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747  

Email: hoangtranwater@gmail.com

Website: http://nuocuongbidrico.com